GIẢI TRÍ

Mẹ Bảo Anh đáp trả gay gắt khi con gái vướng tin là 'con giáp thứ 13': 'Thật sự, vừa cướp vừa la. Khinh'

THẾ GIỚI TRẺ   27/10/2018 • 12:28

Mẹ Bảo Anh đã chính thức lên tiếng về việc con gái vướng tin đồn phá hoại hạnh phúc nhà Phạm Quỳnh Anh.

Thời gian gần đây, Bảo Anh vướng phải scandal là "nguời thứ 3" xen vào hạnh phúc của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh - Quang Huy. Đứng trước thông tin này, Bảo Anh vẫn giữ thái độ im lặng trên mạng xã hội, tuy nhiên nữ ca sĩ đã nhờ luật sư can thiệp, đưa đơn kiện đến những nơi tung tin đồn này.

Sau khi con gái gửi đơn kiện, mẹ Bảo Anh đã lên tiếng thể hiện sự bức xúc về sự việc này. Trên trang cá nhân, bà đã đăng tải dòng trạng thái gây bão mạng xã hội: "Đôi khi im lặng không còn là vàng. Người ta im lặng là xem bạn diễn tới đâu. Nhưng có lời khen: bạn diễn xuất sắc đấy. Thật sự, vừa cướp vừa la! Khinh!".

TIN TÀI TRỢ

Có thể thấy, đứng trước tin đồn này mẹ Bảo Anh đang thật sự tức giận, cảm thấy bất bình khi con gái cưng của mình vướng scandal không tốt. Bà chia sẻ thêm khi tương tác với người thân: "Mình không muốn ồn ào chị, mà quá đáng rồi. Thật ra con em nó hiền lành không muốn mất lòng ai nhưng nó ác với con em quá chị".

Câu chuyện này sẽ ngày càng căng thẳng hơn khi Bảo Anh và gia đình đã chính thức lên tiếng bảo vệ quyền lợi, đồng thời muốn làm sáng tỏ vụ việc. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, Bảo Anh vẫn chưa có bất kỳ phát ngôn nào liên quan đến sự việc.

Theo Mộc Liên/Thế giới trẻ

Thích

Tags: Bảo Anh | mẹ Bảo Anh | Phạm Quỳnh Anh | Quang Huy

MỚI NHẤT

goto top