Tags: mê cung

Sau 10 năm, Hoàng Thùy Linh đã quay trở lại phim truyền hình có tên Mê cung, khi bộ phim phát sóng, diễn xuất của cô đã nhận phải những phản ứng trái chiều từ khán giả.

Diễn viên Kim Oanh, bạn gái trên màn ảnh của NSND Công Lý rất tình cảm và thân thiết với diễn viên Duy Nam - Thịnh ngựa trong 'Mê cung'.

Nữ diễn viên trẻ Kim Oanh chia sẻ về những mối tình đặc biệt của mình trong các bộ phim cô đã đóng như Những cô gái trong thành phố, Mê cung hay Những nhân viên gương mẫu.

Không chỉ có Khánh, cả Đông Hòa và Lam Anh đều khiến ông trùm Cường Lâm nghi ngờ, không rõ ai là nội gián trong số 3 người này.

Chịu trách nhiệm quản lý di sản, nhưng Ban quản lý Vịnh Hạ Long đã bỏ qua việc đánh giá tác động môi trường (ĐTM), 'nhanh chân' xây dựng hàng loạt công trình trong vùng bảo tồn Di sản thiên nhiên thế giới này.

 Chỉ sau 10 phút đi cáp treo vượt biển, du khách đã có thể nắm tay dạo bước khắp 'Vương quốc hoa hồng' triệu đóa... ở Vinpearl Nha Trang.

Chia sẻ trong chương trình Bữa trưa vui vẻ, Hoàng Thùy Linh đã đề cập nhiều tới nhân vật Lam Anh trong bộ phim Mê cung.

Trong phần 1 của 'Mê cung', Doãn Quốc Đam đã khiến khán giả bất ngờ với nhiều những màn hóa trang thay hình đổi dạng đến chóng mặt.

Vai diễn đánh dấu sự trở lại với phim truyền hình của Hoàng Thùy Linh sau 12 năm vắng bóng khiến khán giả tranh cãi, kẻ bênh hết nước - người chê hết lời.

'Mê cung' nằm trong series 'Cảnh sát hình sự', và 'Mê cung' tập 21 tối nay hứa hẹn sẽ lại mang đến những giây phút đầy kịch tính, không thể lường trước cho khán giả.

Đang quay một phân cảnh căng thẳng, sự cố bất ngờ khiến cả đoàn phim phải tháo chạy.

Mặc dù rất ngại thể hiện cảnh hôn nhau, thậm chí còn chưa từng có kinh nghiệm hôn ai trong đời thực nhưng khi vào vai Đồng Lan phim Mê cung, MC Mù Tạt lại phải hôn tới 3 chàng trai.

Theo bà Khương (NSƯT Minh Trang), sự tự tin tới mức tự kiêu của Lam Anh chính là điều khiến bà không hài lòng ở cô con dâu tương lai này.

Diễn viên Duy Nam - vai Thịnh Ngựa trong phim ''Mê Cung'' vừa khoe những hình ảnh ngôi nhà mơ ước anh mới hoàn thành xong.

Bộ phim 'Về nhà đi con' đang tạo 'cơn sốt' trên màn ảnh Việt Nam vào khung giờ vàng. Trước đó, nhiều bộ phim Việt cũng gây được sức hút, kéo khán giả ngồi trước màn hình, chờ giờ chiếu phim.

Mới xuất hiện trong một vài phân đoạn ở tập 6 phim Mê cung, cô gái vào vai người yêu của nhân vật chính Fedora đã ngay lập tức được khán giả chú ý.

goto top