Tags: Mẹ Việt

Sở hữu vòng eo 58 cm sau gần 4 tháng sinh con, Kim Ngân trở thành động lực cho nhiều phụ nữ đang có mục tiêu giảm cân.

Nhìn bữa cơm đầy đủ các món lại ngon mắt thế này thì các anh chồng tan ca là chỉ muốn về nhà ngay để ăn cơm vợ nấu thôi.

Những báo động về lạm dụng kháng sinh xuất hiện ngày một dày đặc trên các trang mạng xã hội và các phương tiện thông tin đại chúng, làm cho các bà mẹ Việt trăn trở trong việc tìm kiếm một phương thuốc cho con mình. Đọc bài viết để có được phương pháp điều trị tốt nhất từ bài thuốc cổ truyền 300 năm của dân tộc!

Mẹ Trang nói vui khi mùa dịch cả thế giới thành Master chef thì mẹ vẫn cặm cụi với niềm vui riêng là các con của mình. Và bà mẹ này đã làm gì để con 7 giờ sáng vào phòng học, nhà không bao giờ có tiếng hò hét, con luôn thích sách hơn đồ chơi...

Bánh rán mặn vô cùng hấp dẫn nhất là khi ăn nóng trong những ngày se lạnh thế này. Tranh thủ ngày nghỉ lễ, hãy thử làm ngay món bánh này nhé!

Dù không có quá nhiều thời gian nhưng Trang vẫn luôn muốn bữa ăn phải thật màu sắc và phong phú.

Cả 3 cô con gái của chị đều đã gặt hái được những thành quả rất đáng nể trong công việc cũng như học tập ở Mỹ và Singapore

Mặc dù là một người lạc quan, vui vẻ song sau khi sinh con đầu lòng, chị Nhã đã bị trầm cảm sau sinh hơn 1 tháng.

Khi đang mang thai 5 tháng, chị Leyna đã va chạm với một cái hố nhỏ trên đường. Sau đó chị bị đau thắt lưng, bụng và sinh con cực non rồi nhận được thông báo của bác sĩ rằng các con của chị chỉ có 20% cơ hội sống.

Chính người đi bắt bạc lại tham gia một cách nhiệt tình vào trò đỏ đen để rồi ê chề trên vành móng ngựa.

‎ Linh Naoto‎ là cái tên quen thuộc với nhiều các mẹ đảm đang bởi sự xuất hiện của Linh Naoto cùng những suất cơm được chuẩn bị cho con trai 6 tuổi mang tới trường, ngay từ đầu đã gây ấn tượng mạnh mẽ.

Ba người mẹ Việt sinh sống và làm việc tại Paris chia sẻ về những nỗ lực để duy trì và truyền tải các giá trị truyền thống Việt Nam cho thế hệ người Việt trẻ.

Hầu hết các hoạt động giải trí, tinh thần của gia đình người Việt ở Hong Kong (Trung Quốc) đều tuân thủ theo nguyên tắc 'miễn phí hoặc không tốn nhiều tiền'.

Sự bùng nổ thông tin, sản phẩm đa dạng vừa là cơ hội cũng mang lại không ít thách thức khi mẹ phải 'lội' thông tin để tìm được những sản phẩm chăm sóc như sữa tắm, dưỡng thể… phù hợp cho con.

Khi danh sách các vấn đề không tích cực của giáo dục Việt Nam cứ dài thêm ra, từ cấp mầm non đến đại học, từ những vấn đề xảy ra trong trường cũng như ngoài trường thì từ Bỉ, một nước Tây Âu cách Việt Nam gần 9.000km, một bà mẹ Việt đã chia sẻ về việc học tập của con trẻ xứ này như một kênh tham khảo cho phụ huynh và các nhà làm giáo dục trong nước.

goto top