Tags: mẹ chồng - nàng dâu

Bà Nguyệt mê con dâu từ khuôn mặt đến giọng hát. Nhìn thoáng qua nàng dâu, khán giả chắc chắn sẽ cùng quan điểm với bà mẹ chồng.

Chen chân vào gia đình người khác đã đủ để chị em phẫn nộ, đằng này còn ghen ngược, lồng lộn mắng mỏ vợ nhân tình tội dám... có bầu, cô bồ này quả thật 'thú vị'.

Câu nói kia, chị chỉ nói ra hiện thực chứ chẳng có ý mỉa mai, mát mẻ gì bà. Nhưng nó lại thành công khiến bà tái nhợt mặt mũi.

Chị Diệu tức tốc đến nhà bạn trai, nói một tràng dài không ngừng nghỉ rồi bỏ về ngay.

Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình Xuân Mậu Tuất 2018, NSND Lan Hương và nữ diễn viên Bảo Thanh có tham gia một trò chơi nhỏ.

Tết năm nay có nhiều điều đặc biệt đến với nữ diễn viên Bảo Thanh cùng với gia đình nhỏ của cô.

Cô con dâu chưa bao giờ gọi tiếng 'mẹ chồng', bày ra nhiều trò để trêu chọc nhưng chỉ cần mẹ chồng thích thứ gì thì đắt mấy cũng mua bằng được.

Sau khi tường tận mọi chuyện, Huế cứ nghĩ anh sẽ bảo cô đừng chấp bà. Nào ngờ chồng Huế lại nghiêm túc nói với mẹ chồng thế này...

Xuất hiện trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2018 - Xuân Mậu Tuất, nữ diễn viên Hồng Diễm xuất hiện với vẻ đẹp dịu dàng và ngọt ngào.

Cặp mẹ chồng - nàng dâu hot nhất màn ảnh Việt năm 2017 - NSND Lan Hương và Bảo Thanh - đã cùng hòa giọng trong video chúc mừng năm mới gửi tới khán giả.

Mai 'ok' một tiếng rồi phi xe qua. Lúc hai đứa đang ríu rít chào tạm biệt anh bạn trai nó thì Mai đứng hình thấy một đối tượng quen ơi là quen.

Sự thật là bạn gái của cậu con trai chỉ nhớ người yêu đến chảy nước mắt thôi chứ không có điều gì đi quá giới hạn ở đây cả.

Tôi mới về làm dâu được hơn 1 tháng nay nên chuyện bỡ ngỡ là không tránh khỏi nhưng mẹ chồng chẳng chỉ bảo gì mà toàn nói những lời khó nghe.

Không chỉ chê trách chồng vô tâm, không quan tâm vợ con, Nguyễn Hợp còn cho rằng mẹ chồng không ưa mình vì nghề người mẫu.

Cô gái lỡ có bầu, mẹ chàng trai vừa phải lo vay tiền làm đám cưới vừa cố giấu ông thông gia về sự cố ngoài ý muốn.

goto top