CƯỜI

Mẹ đặt bánh sinh nhật đặc biệt cho con gái chứa chi tiết khiến gia đình phát hoảng còn nữ chính bữa tiệc 'cười ra nước mắt'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   28/09/2020 • 09:38

Nữ sinh Samantha Stone đã nhận một chiếc bánh đặc biệt từ mẹ khiến cô nhớ mãi không bao giờ quên.

Một người mẹ đã châm chọc con gái mình bằng cách tặng cô một chiếc bánh sinh nhật đặc biệt, nhắc lại kỷ niệm không bao giờ quên trong cuộc đời. Theo đó, nữ sinh Samantha Stone, đến từ Nottingham, Anh, đã nhận một chiếc xe Mini Cooper từ ông mình, đó là một món quà tặng sinh nhật sớm dành cho cô.

Tuy nhiên sự cố đã xảy ra khi nữ sinh này mất tay lái trong lúc rẽ sang đường và đâm vào một cái cây. May mắn thay, Samantha Stone bình an vô sự nhưng chiếc xe mới tinh của cô đã bị hư hỏng nặng.

Hiện trường vụ tai nạn xe của Samantha Stone.

Bà Alex thở phào nhẹ nhõm khi con gái không bị thương nhưng có chút phiền lòng vì nữ sinh này đã phá nát chiếc xe hơi mới tinh. Chính vì vậy, người mẹ đã nghĩ ra một ý tưởng đặc biệt để vừa nhắc nhở con gái bài học nhớ đời vừa thông báo cho gia đình biết về vụ tai nạn.

Trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 21 của con gái, Alex đã đặt một chiếc bánh tái tạo lại hiện trường vụ tai nạn xe của Samantha Stone, gồm vết lốp xe in hằn trên đường và chiếc Mini Cooper nằm giữa các tán cây. Gia đình nữ sinh sau đó đã phát hoảng khi nhìn thấy chiếc bánh và được thông báo về vụ tai nạn. Ông của Samantha thay vì trách mắng cháu đã cảm thấy rất may mắn vì cháu gái không hề hấn gì.

Còn Samantha cười ra nước mắt vì chiêu trò của mẹ. 'Tôi đã cố gắng đến đúng giờ một cuộc hẹn khám mắt vào buổi sáng nhưng vì đường hơi trơn nên khiến tôi bị mất lái và đâm thẳng vào một cái cây. Tôi chỉ bị bầm tím ở gối. Tôi đã nói với mẹ về điều đó nhưng mẹ tôi có chút buồn phiền khi chiếc xe bị phá hỏng', Samantha giãi bày.

Chiếc bánh đặc biệt khiến nữ sinh nhớ mãi không quên.

Nguồn: Mirror

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-dat-banh-sinh-nhat-dac-biet-cho-con-gai-chua-chi-tiet-khien-gia-dinh-phat-hoang-con-nu-chinh-bua-tiec-cuoi-ra-nuoc-mat-16220270912060555.htm

Thích

Tags: Bánh sinh nhật | tai nạn ô tô | Kỷ niệm khó quên

MỚI NHẤT

goto top