Tags: mẹ kế

35 năm sau, cái chết của bé gái 4 tuổi mới được điều tra và làm rõ. Kẻ thủ ác không ai ngờ lại chính là người bên cạnh em mỗi ngày.

Nghe ⋅ 04:01

Người thân cho biết, La Thị Thức - nghi phạm sát hại cháu Th. thường xuyên xảy ra cãi vã do chồng nuôi con riêng của vợ cả. Người phụ nữ này mới chuyển về sinh sống cùng anh Bao được 3 ngày.

Tối nay, sau khi ra ngoài hẹn hò với người ta về, con trai bỗng vào phòng riêng của tôi, quỳ sụp xuống vừa khóc vừa van xin tôi hãy giúp đỡ nó.

Nghe ⋅ 03:27

Chính nữ sinh bị mẹ kế đầu độc là người đầu tiên phát hiện ra sự thật đau lòng.

Nghe ⋅ 02:06

Biết được sự thật về giới tính của người bạn đời bên cạnh, ông Jan ngã quỵ, phải đi điều trị tâm lý trong một thời gian dài.

Nghe ⋅ 02:43

Valerie Esposito, một phụ nữ nổi tiếng với việc gây quỹ cho các nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em tại Florida, Mỹ hiện bị buộc tội quyến rũ, quan hệ tình dục với con của bạn trai trong độ tuổi thiếu niên.

'Nếu tôi không thể hiện tốt vai Hạnh Nhi, không diễn đạt tâm lý nhân vật thì sẽ không thể gây ấn tượng cho khán giả như thế', Thảo Trang chia sẻ.

Chỉ cách hơn 2 tháng không gặp con, người mẹ không thể tin nổi rằng cậu bé đã bị mẹ kế bạo hành đến thân tàn ma dại, trở thành người thực vật, sự sống như chỉ mành treo chuông.

Sau khi cắt nát quần áo, em chồng tôi lại xông đến định đánh vợ mới của bố, tôi phải lôi mãi mới đưa được cô ấy về nhà, nhưng việc xảy ra sau đó mới khiến tôi bất ngờ.

Giữa tiếng xì xào của đằng nhà trai, mẹ kế của Ngọc mỉm cười, bước đến trước mặt bà cô kia, đưa ra một thứ rồi nói...

Nghe ⋅ 04:04

Joyce Phạm luôn nhận được những câu hỏi từ phía người theo dõi như: 'Chị nghĩ sao về dì Mina'; 'Mẹ ruột chị có mặt trong đám cưới bố chị không?'...

Bị chồng tương lai phản bội, làm con gái riêng của mẹ kế có thai 17 tuần, nữ chính đau đớn khi chính mẹ kế muốn cô bỏ đứa con 6 tuần tuổi đang mang trong bụng để nhường chồng cho con gái bà.

Vụ bé trai 10 tuổi bị bạo hành ở Hà Nội chỉ được phát giác khi cậu bé trốn được khỏi nhà ngày 5/12 vừa qua.

'Mẹ ơi cứu con, mẹ đón con về ở với mẹ đi, con không ở với bố với dì nữa đâu, mẹ không cứu con thì con sẽ tự tử', chị H. thuật lại lời kêu cứu của cậu con trai 12 tuổi nghi bị bố và mẹ kế bạo hành trong nhiều năm.

Nhìn mặt bà mẹ kế tái nhợt, Linh cũng thấy thương thay cho bà ta, bao nhiêu âm mưu cuối cùng thất bại thảm hại.

Nghe ⋅ 03:47

Trần Hoài Nam, người cha bạo hành dã man con trai 10 tuổi gây phẫn nộ, từng xuất hiện trong một số video clip và được hàng chục ngàn lượt xem, theo dõi trên Youtube.

goto top