CƯỜI

Mẹ mang thai thích xem phim Bao Thanh Thiên, bé con ra đời khiến cả nhà bất ngờ

ĐỜI SỐNG & PHÁP LUẬT   03/06/2020 • 19:46

Mặc dù bố mẹ đều là người Trung Quốc, nhưng đứa bẻ đẻ ra có màu da hệt như em bé da màu khiến nhiều người lầm tưởng là con lai châu Phi.

Em bé có làn da đen, được bố mẹ dán mẩu giấy hình trăng khuyết trông khác gì một 'tiểu Bao Chửng'.

Em bé có làn da đen, được bố mẹ dán mẩu giấy hình trăng khuyết trông khác gì một 'tiểu Bao Chửng'.

Mới đây, chị Vương (sống tại Trung Quôc) đăng tải hình ảnh con trai mới sinh lên mạng xã hội. Em bé có làn da tối màu dù cả hai vợ chồng chị đều là người Trung Quốc.

TIN TÀI TRỢ

Chị Vương cho biết chồng chị có làn da khá đen còn nước da của chị ở mức trung bình. Chị luôn nghĩ con sinh ra sẽ trung hòa màu sắc da của bố mẹ, có chăng chỉ sậm màu hơn làn da của mẹ một chút. Ai ngờ được da của đứa trẻ thậm chí còn tối màu hơn cả bố.

Bà mẹ này nói, trong thời gian mang thai cô khá thích xem phim Bao Thanh Thiên, không rõ có phải đó là lý do con cô có nước da đặc biệt đến vậy. Trong những bức ảnh được chia sẻ, chính cặp vợ chồng cũng dán mẩu giấy hình trăng khuyết lên trán em bé, khiến đứa trẻ trông chẳng khác gì một 'tiểu Bao Chửng' vô cùng đáng yêu.

Tuy nhiên, theo khoa học, sắc tố da của trẻ được quyết định bởi yếu tố di truyền, chế độ ăn của mẹ khi mang thai, yếu tố môi trường.

Để con trắng hồng mịn màng, nhiều bà mẹ rỉ tai nhau tích cực bổ sung các loại thực phẩm giàu folate, vitamin C, các loại hoa quả như bơ, nho, hạnh nhân,.. Khi cha mẹ cho con phơi nắng thì chọn thời điểm ánh nắng mặt trời không quá gắt, tốt nhất là từ 6-9h sáng và phơi nắng trong khoảng thời gian từ 20-30 phút. Mùa thu thời tiết se lạnh, cha mẹ có thể cho con tắm nắng muộn hơn nhưng tốt nhất vẫn là trước 9h sáng.

Theo Việt Hương (T/h)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/me-mang-thai-thich-xem-phim-bao-thanh-thien-be-con-ra-doi-khien-ca-nha-bat-ngo-a325791.html

Thích

Tags: Bao Thanh Thiên | mang thai | nước da | thời gian | khác gì | Bao Chửng | đứa trẻ | phơi nắng

MỚI NHẤT

goto top