CƯỜI

Mẹ ôm 'boss' hát ru, thấy con gái lại gần liền nạt: 'Đi ra cho nó ngủ'

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   18/09/2020 • 09:30

Người mẹ tỏ ra vô cùng cưng chiều chú chó, thậm chí còn ôm rồi hát ru khiến cô con gái không khỏi hoang mang: 'Sao mẹ không làm thế với con'.

Tình huống 'dở khóc dở cười' nhưng cũng rất dễ thương về người mẹ hết mực cưng chiều 'boss' nhanh chóng nhận nhiều sự quan tâm sau khi đoạn clip dưới đây được chia sẻ lên mạng xã hội. Theo tài khoản Thủy Oanh - con gái của người phụ nữ trong clip, chú chó này được mẹ cô chuộc từ lò về nên bà rất mực yêu thương.

'Mẹ tôi chuộc được em ra từ lo nên mẹ thương em nó lắm, suốt ngày âu yếm, vỗ về em nó thôi. Này còn cả tiết mục ru ngủ. Không biết sổ hộ khẩu đã thay tên tôi bằng em nó chưa?', tài khoản Thủy Oanh chia sẻ.

Thấy mẹ ôm 'boss' nằm trên võng, vừa vỗ về vừa hát ru, cô con gái không khỏi bất ngờ: 'Trời ơi, lại nữa hả? Nay lại còn có chương trình ru ngủ nữa hả?'. Đáp lại sự thảng thốt của con gái, người mẹ liền nạt: 'Im lặng, ra đi cho nó ngủ'.

TIN TÀI TRỢ

Được cưng chiều, ôm ấp lại còn được hát ru, chú chó tỏ ra rất mãn nguyện. Nó nằm im trong lòng người phụ nữ, hưởng thụ sự phục vụ rất chu đáo này. Trong khi đó, cô con gái khóc dở mếu dở than phiền: 'Trơi ơi, sao không ru con?'.

Dưới bài chia sẻ này, nhiều dân mạng hào hứng, đồng loạt để lại nhiều câu chuyện tương tự mà chính họ từng trải qua.

'Ban đầu khi đưa mèo về nuôi, bố mẹ nhất quyết phản đối thậm chí còn dọa đuổi đi. Thế nhưng sau một thời gian, con mèo bị hắt hủi ngày nào đã chiếm một vị trí rất quan trọng trong nhà, bố mẹ quay sang cưng chiều nó hơn cả mình. Thôi thì thành con nuôi rồi!', tài khoản Minh Anh tâm sự.

'Mẹ tôi ngày nào cũng ôm con chó nhỏ, hát ru cho nó ngủ y như mẹ bạn ấy. Nó mà ốm, mẹ còn đút cháo cho nó ăn cơ', thành viên Kim Liên bình luận.

'Bố tôi mua một em chó siêu đáng yêu, về bị mẹ tôi mắng không kịp vuốt mặt. Cũng là mẹ tôi sau đó một thời gian đi vắng và buổi trưa gọi điện về 'alo, cho Bông ăn cơm chưa? Cho nó ăn đi không đói khổ thân', thành viên Thảo Nguyễn bình luận.

Theo Tiểu Phong/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/me-om-boss-hat-ru-thay-con-gai-lai-gan-lien-nat-di-ra-cho-no-ngu-162201709152556322.htm

Thích

Tags: Cư dân mạng | boss | mẹ cưng chiều boss | mẹ hát ru cho chú chó

MỚI NHẤT

goto top