THỂ THAO

Mẹ vợ tương lai của Sanchez bị chồng bắn chết, chôn xác

CHƠI BÓNG   09/03/2018 • 13:35

Brian McClair - cựu tiền đạo Man Utd vừa tiết lộ, Sir Alex Ferguson đã yêu cầu các cầu thủ phải ăn 3 chiếc bánh trước ...

Bà Carolina Arregui năm nay 59 tuổi mất tích từ ngày 5/2. Chồng bà là ông Roberto Audano, 70 tuổi, sau đó sớm bị bắt vì nghi ngờ giết người. Ngày 6/3, ông này nhận tội với cảnh sát về hành vi sát hại vợ. Hiện tại, cảnh sát tìm kiếm thi thể nạn nhân ở những ngọn đồi khu vực gần Potrilleros, cách Mendoza không xa.

Ông bà Roberto Audano và Carolina Arregui.

Hai khẩu súng ngắn được tìm thấy trong lần cảnh sát lục soát chỗ ở của ông Roberto Audano sau khi ông này nhận tội. Các chuyên gia pháp y cũng phát hiện vết máu trong xe tải của người đàn ông 70 tuổi.

TIN TÀI TRỢ

Chứng kiến mẹ bị giết, Mayte Rodriguez rất đau khổ, cô chia sẻ hình ảnh hoa hồng đen trên trang cá nhân cùng bài viết bằng tiếng Tây Ban Nha. “Người phụ nữ mang nặng đẻ đau, nuôi nấng tôi và dành tình yêu vô điều kiện cho tôi. Một người không còn là đàn ông khi ngược đãi phụ nữ. Con xin tạm biệt mẹ”, bạn gái Alexis Sanchez viết.

Mayte Rodriguez và Alexis Sanchez.

Chân sút Chilê vẫn tiếp tục với công việc khi xuất hiện trên sân tập của MU ngày 8/3 chuẩn bị cho vòng đấu ở Ngoại hạng Anh. Mayte Rodriguez được cho là có kế hoạch sang Anh định cư khi bạn trai đến khoác áo MU. Thời gian gần đây, người mẫu diễn viên Chilê thường xuyên xuất hiện ở khách sạn Lowry tại Manchester - nơi Alexis Sanchez thuê phòng.

Theo T.H/Chơi bóng

Thích

MỚI NHẤT

goto top