HOÀNG GIA ANH

Meghan Markle được cho là nổi cơn thịnh nộ và cảm thấy bị 'sỉ nhục' vì đám cưới đẹp như cổ tích của công chúa nước Anh

PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC   22/07/2020 • 21:51

Trước hôn lễ quá nổi bật và nhận được mưa lời khen của Công chúa Beatrice, Meghan Markle không hề vui vẻ một chút nào.

Vào ngày 17/7 vừa qua, Công chúa Beatrice đã trở thành tâm điểm chú ý khi bí mật tổ chức hôn lễ giản dị với vị hôn phu giàu có của mình. Đám cưới hoàng gia này đã tạo nên những nét khác biệt chưa từng thấy từ trước đến nay.

Vì ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 mà hôn lễ của Công chúa Beatrice diễn ra riêng tư với sự tham dự của vợ chồng Nữ hoàng Anh cùng khoảng 20 khách mời khác. Không xa hoa hào nhoáng, không có các máy ảnh vây quanh hay sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng, đám cưới của Công chúa Beatrice vô cùng giản dị nhưng lại được khen ngợi hết lời.

Công chúa Beatrice xinh đẹp trong ngày cưới.

Đặc biệt, sự lựa chọn tinh tế của Công chúa Beatrice với váy và vương miện quen thuộc của Nữ hoàng Anh đã khiến cô hoàn toàn ghi điểm trong lòng công chúng. Hôn lễ của công chúa nước Anh được đem ra so sánh với đám cưới của nhà Sussex vào năm 2018 để cho thấy đẳng cấp khác biệt hoàn toàn.

Hôn lễ của Meghan Markle bị chê bai là quá hào nhoáng và xa xỉ với những tranh cãi xung quanh. Nữ công tước xứ Sussex từng đòi hỏi các nhân viên hoàng gia phải nghe theo ý của mình, cô khiến chị dâu Kate bật khóc và Nữ hoàng Anh cũng không hề thoải mái bởi sự lựa chọn váy cưới và vương miện không phù hợp của cô.

Một nguồn tin thân cận hoàng gia cho hay, khi bị truyền thông và dư luận chê bai và ca ngợi hôn lễ của công chúa nước Anh, Meghan Markle đã nổi trận lôi đình. Chưa bao giờ cô cảm thấy mình bị thua kém và bị chỉ trích thậm tệ như vậy. Nữ công tước xứ Sussex được cho là đã nổi trận lôi đình khi bị mỉa mai là thấp kém so với công chúa hoàng gia.

Meghan cảm thấy bị sỉ nhục trước hôn lễ của công chúa nước Anh.

Bên cạnh đó, một loạt tin tức không hay cũng ập đến cùng lúc khiến Meghan cảm thấy bức bối. Đầu tiên là cuốn sách chưa ra mắt của cô bất ngờ bị giảm giá sâu và nhiều người cho hay họ sẽ không bao giờ bỏ tiền túi để mua nó trừ khi nó được cho không. Ngoài ra, bài phát biểu đầu tiên của Meghan với tư cách là một diễn giả độc lập không nhận được những phản hồi tích cực từ chuyên gia và công chúng.

Để trấn an vợ, Harry dự định sẽ đưa cả nhà đi du lịch để nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, bản thân Harry cũng đang dính vào vụ lùm xùm không minh bạch trong việc sử dụng tiền từ thiện. Có thể nói rằng, nhà Sussex đã có khởi đầu đầy khó khăn ở Mỹ trên con đường tự chủ tài chính.

Nguồn: Gossipcop, Mirror

Theo Diệp Lục/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tin-moi/meghan-markle-duoc-cho-la-noi-con-thinh-no-va-cam-thay-bi-si-nhuc-vi-dam-cuoi-dep-nhu-co-tich-cua-cong-chua-nuoc-anh-210665

Tags: Hoàng gia Anh | Meghan Markle | Hôn lễ của Công chúa Beatrice

SỰ KIỆN: HOÀNG GIA ANH

MỚI NHẤT

goto top