THẾ GIỚI

Meghan 'mất hút' trong loạt ảnh hoàng gia Anh đăng chúc mừng sinh nhật Harry

SAOSTAR   21/09/2020 • 07:33

Các thành viên hoàng gia nhiệt tình đăng ảnh chúc mừng sinh nhật Harry, nhưng không có bức ảnh nào có mặt Meghan.

Hoàng tử Harry vừa trải qua sinh nhật lần thứ 36 vào ngày 15/9 vừa qua. Trong thời khắc đáng nhớ ấy, các thành viên trong gia đình hoàng gia nô nức đăng những lời chúc ý nghĩa, gửi gắm tình cảm và sự mong nhớ dành cho Harry ở tận nước Mỹ xa xôi.

Tuy nhiên, người hâm mộ hoàng gia nhạy bén phát hiện Meghan hoàn toàn vắng bóng trong những bức ảnh được đăng lên mạng xã hội. Từ Nữ hoàng, Thái tử Charles đến vợ chồng Công tước xứ Cambridge, không một ai trong số họ chọn ảnh có mặt Meghan để kỷ niệm ngày sinh nhật Harry.

Thái tử Charles đăng hai bức ảnh của con trai út cùng những lời chúc phúc tốt lành, trong khi Nữ hoàng chia sẻ khoảnh khắc hai bà cháu vui vẻ bên nhau được ghi lại qua ống kính. Nhà Cambridge gửi những lời quan tâm em trai cùng một bức ảnh kỷ niệm khi Kate, William và Harry 'so tài' trên đường chạy ở Olympic Park, London từ năm 2017.

TIN TÀI TRỢ

Chia sẻ về thái độ của gia đình hoàng gia, phóng viên Amanda Platell cho biết hành động 'bài trừ' Meghan của họ sẽ khiến Harry tổn thương. 'Dù việc không đăng ảnh thành viên hoàng gia với sự góp mặt của vợ hoặc chồng trong ngày sinh nhật là chuyện thường gặp, nhưng hẳn Harry sẽ rất đau lòng khi chứng kiến cả gia đình quay lưng với Meghan. Cảm giác gia đình tan vỡ, bất hòa lục đục vốn chẳng vui vẻ gì, dù sao cũng là người một nhà', cô nói.

Piers Morgan, người dẫn chương trình Good Morning Britain, cũng đồng ý rằng hoàng gia Anh đang cô lập Meghan. 'Phải thừa nhận rằng đôi bên đều chẳng ưa gì nhau. Họ đã hoàn toàn phớt lờ Meghan', ông nói. Tuy nhiên, nữ MC Suzanna Reid đã phản bác lập luận này. Cô nhận định: 'Không, tôi cho rằng các thành viên hoàng gia chỉ đơn giản là muốn lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ nhất của họ khi ở bên Harry'.

Người hâm mộ cũng sôi nổi bàn luận về hành động của gia đình hoàng gia. Một người dùng Instagram nhận xét: 'Phong cách chọn ảnh thú vị đấy. Meghan hoàn toàn mất hút'. Người khác bình luận: 'Một sự gợi nhớ về quãng thời gian tươi đẹp trước khi mọi thứ tan tành'.

Theo Thanh Vân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/meghan-mat-hut-trong-loat-anh-hoang-gia-dang-chuc-mung-sinh-nhat-harry-20200920221319204.html

Thích

Tags: sinh nhật | Hoàng gia | gia đình | thành viên | bức ảnh | chia sẻ | kỷ niệm | Thái tử | mất hút

MỚI NHẤT

goto top