CÔNG NGHỆ

Mệnh danh là 'kẻ huỷ diệt iPhone' nhưng hãng smartphone này lại dùng iPhone để đăng bài trên Twitter

SAOSTAR   19/05/2019 • 15:37

OnePlus hiện đang được nhiều người mệnh danh là 'kẻ huỷ diệt iPhone' nhờ chiến lược bán những chiếc smartphone tầm trung với chất lượng vượt trội tầm giá.

Tại Mỹ, hầu như người dùng nào cũng chọn hoặc Samsung hoặc Apple nếu họ đang tìm mua một chiếc smartphone. Đây là hai hãng điện thoại có tầm ảnh hưởng lớn nhờ bán các sản phẩm có chất lượng gần như hoàn hảo, hiệu năng cao và thiết kế đẹp mắt.

Dẫu vậy, trong những năm qua, smartphone tại đây đã phong phú hơn nhiều với sự tham gia của Google, Amazon,… Tuy nhiên, đặc biệt nhất vẫn là OnePlus, thương hiệu của những chiếc smartphone tầm trung với chất lượng vượt trội tầm giá.

OnePlus hiện đang được nhiều người mệnh danh là “kẻ huỷ diệt iPhone” nhờ chiến lược bán những chiếc smartphone tầm trung với chất lượng vượt trội tầm giá.

Với mẫu 7 Pro ra mắt mới đây, OnePlus đang thể hiện rằng họ không còn là một hãng smarphone tầm trung nữa, và muốn cạnh tranh trực tiếp với Apple và Samsung ở phân khúc cao cấp, với giá từ 699 USD. OnePlus 7 Pro được tích hợp rất nhiều tính năng và công nghệ tiên tiến, do đó không khó hiểu khi OnePlus hiện đang được nhiều người mệnh danh là “kẻ huỷ diệt iPhone”.

TIN TÀI TRỢ

Những tưởng mọi thứ đang đi đúng quỹ đạo thì mới đây, OnePlus lại nhận trái đắng vì sự bất cẩn của bộ phận truyền thông thuộc T-Mobile, nhà mạng mà OnePlus bắt tay hợp tác bán smartphone OnePlus 7 Pro tại Mỹ.

Cụ thể, trong đoạn tweet được đăng tải bởi bộ phận truyền thông T-Mobile để quảng bá cho OnePlus 7 Pro, nhiều người dùng Twitter đã phát hiện đoạn tweet này được đăng tải bằng iPhone.

Kêu gọi mọi người nên chuyển sang sử dụng Android nhưng nhân viên này lại quên mình đang dùng iPhone để đăng bài.

Điều khiến nhiều người cảm thấy buồn cười, chính là đoạn tweet này có chứa những từ ngữ quá lố như “đang phát cuồng với siêu phẩm OnePlus 7 Pro”, kèm cả hashtag #OfficivelySwitchedtoAndroid (#Chính thức sử dụng Android). Một số người cảm thán, ắt hẳn người đăng tải đoạn tweet đang “phát cuồng” theo đúng nghĩa đen nên quên luôn mình đang sử dụng iPhone để đăng tweet.

Được biết, đoạn tweet này được một cửa hàng bán lẻ T-Mobile thuộc San Francisco quảng bá, nhằm thu hút người dùng chú ý đến “camera selfie thò/thụt tuyệt vời” của OnePlus 7 Pro và khẳng định đây là lý do mọi người nên chuyển sang sử dụng Android . Theo đánh giá của Marques Brownlee - YouTuber công nghệ nổi tiếng, dòng tweet này khiến anh cảm thấy bực mình vì chẳng khác gì là nói dối.

Hiện dòng tweet đã biến mất hoàn toàn trên Twitter, nhưng hình ảnh chụp được từ một số người dùng về tweet này vẫn được chia sẻ rầm rộ.

Theo Duy Huỳnh/Saostar

Thích

MỚI NHẤT

goto top