Tags: Mercedes Benz

Ai bảo xe điện như Porsche Taycan không drift được?

Cả 4 mẫu xe BMW đều là thế hệ mới, trong đó có một mẫu hoàn toàn mới, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz lần thứ 16 đang được tổ chức tại Sân bay Gia Lâm (Hà Nội) với 30 chiếc xe lái thử. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái thử những chiếc xe 'Mẹc' trên đường băng.

Liệu công nghệ điện hóa có giúp Mercedes-Benz R-Class thuận lợi trở lại thị trường?

Không ít hãng xe sang đã đưa vào ứng dụng công nghệ tự lái cấp 3 vào xe thành phẩm nhưng ở hạng mục xe phổ thông Honda mới là cái tên đi đầu tiên.

Tập đoàn BAIC Group đang tỏ rõ ý định mua lại ít nhất 5% cổ phần của Daimler làm dấy lên lo ngại về việc thương hiệu con của tập đoàn Đức là Mercedes-Benz có thể bị chi phối bởi người Trung Quốc trong tương lai.

Những chiếc Mercedes-Benz GLK vẫn còn tương đối sôi động trên thị trường xe cũ, dù mẫu xe này đã bị khai tử cách đây khá lâu.

Nếu có dư dả khoảng… 150.000 USD và đang tìm kiếm một mẫu sedan hạng sang chất lượng, người dùng có thể chờ tới cuối tháng 11 để đón Maybach S-Class.

Canh bạc mang tên xe tự lái có vẻ không đem lại kết quả tốt cho Mercedes-Benz.

Tham vọng là một con dao 2 lưỡi, đó là điều mà BMW đã hiểu được còn Mercedes-Benz thì không...

Câu lạc bộ Người nổi tiếng của Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Celebrity Club) liên tục đón nhận nhiều thành viên mới, cho thấy giá trị của dòng xe sang này chưa hết 'sức nóng'.

Những hình ảnh mới nhất của Mercedes-Benz C-Class 2022 'chính thức'.

Nếu thật sự làm đúng được những gì đã hứa hẹn, Ford có khả năng chiếm được một miếng bánh thị phần không nhỏ từ Tesla.

Bên cạnh phiên bản SDrive 18i như trong bài viết, lác đác vẫn có một số chiếc BMW X1 phiên bản động cơ Turbo 2.0L được rao bán với

Mẫu xe điện đầu tay của Mercedes-Benz cuối cùng đã hé lộ mức giá bán lẻ tại thị trường quê nhà Đức.

Thuộc sở hữu của tập đoàn Daimler AG, Mercedes-Benz là một trong những hãng xe lâu đời và danh tiếng nhất trên thế giới. Xe ô tô Mercedes với phong cách hiện đại, đẳng cấp hiện đang thu hút rất nhiều khách hàng.

goto top