Tags: Mercedes Benz

Cách sử dụng từ ngữ độc đáo của người bán chiếc Mercedes-Benz ngay lập tức thu hút được sự quan tâm từ phía cộng đồng mạng.

Cả 4 mẫu xe BMW đều là thế hệ mới, trong đó có một mẫu hoàn toàn mới, lần đầu có mặt tại Việt Nam.

Học viện Lái xe An toàn Mercedes-Benz lần thứ 16 đang được tổ chức tại Sân bay Gia Lâm (Hà Nội) với 30 chiếc xe lái thử. Tại đây, khách hàng sẽ được trải nghiệm cảm giác lái thử những chiếc xe 'Mẹc' trên đường băng.

Một đội hình không quá toàn diện, bao quát mọi phân khúc như các đại gia BMW hay Mercedes-Benz sử hữu nhưng hứa hẹn nhiều bom tấn.

Tập đoàn BAIC Group đang tỏ rõ ý định mua lại ít nhất 5% cổ phần của Daimler làm dấy lên lo ngại về việc thương hiệu con của tập đoàn Đức là Mercedes-Benz có thể bị chi phối bởi người Trung Quốc trong tương lai.

Những chiếc Mercedes-Benz GLK vẫn còn tương đối sôi động trên thị trường xe cũ, dù mẫu xe này đã bị khai tử cách đây khá lâu.

Hãng Mercedes-Benz vừa giới thiệu mẫu xe hơi ấn tượng lấy cảm hứng từ bộ phim kinh điển 'Avatar'.

Bất chấp sự vươn lên của BMW tại thị trường ô tô lớn thứ 2 toàn cầu là Mỹ, Mercedes-Benz vẫn duy trì mạch chiến thắng trên toàn cầu ở năm thứ 4 liên tiếp.

Tham vọng là một con dao 2 lưỡi, đó là điều mà BMW đã hiểu được còn Mercedes-Benz thì không...

Câu lạc bộ Người nổi tiếng của Mercedes-Benz (Mercedes-Benz Celebrity Club) liên tục đón nhận nhiều thành viên mới, cho thấy giá trị của dòng xe sang này chưa hết ‘sức nóng'.

Phiên bản kéo dài của Mercedes-Benz X-Class có lẽ là dòng xe được thử nghiệm lâu nhất trên thị trường khi đã chạy thử 2 năm mà vẫn chưa chốt ngày ra mắt.

BMW có thể chiến thắng trong cuộc đua tại Mỹ trong năm 2019 nhưng nhìn rộng ra trong 5 năm trở lại đây họ đã thất thế toàn diện, chưa kể cuộc đua toàn cầu trong 2019 cũng còn chưa ngã ngũ…

Bên cạnh phiên bản SDrive 18i như trong bài viết, lác đác vẫn có một số chiếc BMW X1 phiên bản động cơ Turbo 2.0L được rao bán với

Mẫu xe điện đầu tay của Mercedes-Benz cuối cùng đã hé lộ mức giá bán lẻ tại thị trường quê nhà Đức.

Lexus sau giai đoạn bùng nổ trong nửa đầu thập kỷ đã tụt sâu xuống vị trí thứ 3.

goto top