Tags: Mercedes Benz S Class

BMW 7-Series phiên bản mới nhất đã ra mắt thị trường từ 2015 và chỉ còn chưa đầy 2 năm nữa dòng sedan này sẽ phải tính tới việc lên đời đấu Mercedes-Benz S-Class thế hệ mới ra sao.

Để có được tình trạng hiện tại, chiếc Mercedes-Benz S-Class chắc chắn đã phải trải qua quá trình chăm sóc và phục hồi vô cùng cẩn thận.

Chiếc Mercedes-Benz S-Class đời 2002 vẫn còn sử dụng tốt được một người đàn ông Canada mua lại với giá 550 USD.

Hiện chiếc Mercedes-Benz đã vận hành quãng đường 40.000 miles, tương đương khoảng 64.373 km.

Audi A8L thực sự là hàng hiếm trong phân khúc sedan hạng F đã qua sử dụng tại Việt Nam.

Dòng sedan chủ lực của Mercedes-Benz lại xuất hiện chạy thử một lần nữa ở châu Âu trước khi có màn ra mắt dự kiến trong năm nay.

Phiên bản sedan 4 cửa S-Class mới sẽ ra mắt vào năm 2020 nhưng 2 cấu hình còn lại có lẽ sẽ biến mất vĩnh viễn.

Daimler xác nhận giữ lại tùy chọn động cơ V12 trên Mercedes-Benz S-Class ít nhất là ở thế hệ kế tiếp ra mắt trong năm sau để chiều lòng khách hàng bất chấp gánh nặng về tiêu chuẩn khí thải và nhiên liệu đè nặng.

Tản nhiệt của Genesis G90 2020 vừa trình diện tại triển lãm Los Angeles lớn không kém các dòng sản phẩm hàng đầu của BMW.

Cuộc đua mã lực của thế kỷ trước có lẽ đã lắng lại để các hãng xe tập trung chạy đua ở một yếu tố khác: màn hình giải trí.

Cuộc đua ở phân khúc sedan hạng sang cỡ lớn chủ lực giữa 3 đại gia Đức là Mercedes-Benz, BMW và Audi vừa được tiếp lửa với sự xuất hiện của 7-Series mới.

Trung bình mỗi năm, chiếc Lexus gắn biển số Hà Nội chỉ vận hành quãng đường hơn 4.300 km.

Thêm thông tin về S-Class thế hệ W223 kế tiếp trước khi Mercedes-Benz sẵn sàng tung ra những thông số chính thức đầu tiên.

Mẫu xe sang hạng F của BMW nâng cấp ngoại hình, tính năng, khả năng cách âm cùng 3 lựa chọn động cơ, tạo ra áp lực cho 2 đối thủ 'không đội trời chung' Mercedes-Benz S-Class và Audi A8.

700 triệu đồng sẽ giúp bạn mua được Toyota Vios mới hoặc một chiếc Mercedes-Benz S-Class đã có tuổi đời 11 năm dưới đây.

Sau thời gian dài chờ đợi, Audi A8L chính hãng đã chính thức được giới thiệu tới người tiêu dùng trong nước.

goto top