GIẢI TRÍ

Mệt não với chuyện tình Vũ - Nhã, fan 'Về Nhà Đi Con' chế ảnh cưới mời anh chị đến với nhau luôn tiện

TRÍ THỨC TRẺ   22/07/2019 • 14:39

Nhìn Thư đau lòng vì Nhã và Vũ, khán giả 'Về Nhà Đi Con' mệt não đến độ mời đôi trẻ về với nhau luôn cho mẹ con Thư rảnh nợ.

Là bộ phim quốc dân của màn ảnh Việt năm 2019, Về Nhà Đi Con thật biết cách khiến khán giả mệt não khi liên tục tung ra loạt drama căng cực xoay quanh cuộc đời của ba cô con gái nhà bố Sơn (NSƯT Trung Anh). Nếu cách đây ít lâu, tình cảm đơn phương lệch sóng của tomboiloichoi Ánh Dương khiến người xem mất ăn mất ngủ vì hậm hực thì mấy tập gần đây, chuyện tình tay ba của Thư (Bảo Thanh) - Vũ (Quốc Trường) - Nhã (Quỳnh Nga) lại chiếm sóng trên mọi mặt trận.

Bi kịch hôn nhân của Thư và Vũ đang chiếm sóng trên mọi mặt trận

Nhìn cách Thư đau khổ khi chứng kiến chồng mình công khai ngoại tình mà chẳng được phép ghen, khán giả chi mong cô sớm chấm dứt hợp đồng hôn nhân, về nhà hưởng phước với bố Sơn cho rồi. Thế nhưng ngày Thư đá Vũ bay khỏi cuộc đời mãi vẫn chẳng chịu đến, kết quả khán giả hậm hực tới độ quyết định dùng photoshop thay đạo diễn hành đạo, để Nhã và Vũ cưới nhau luôn cho rồi.

Thư khổ quá rồi, bố Sơn đón Thư về đi

Ơ mà khoan... Bố Sơn bỏ Thư lại sao?

TIN TÀI TRỢ

Thôi thì để khán giả nhờ photoshop thay đạo diễn hành đạo

Ngay sau khi đăng tải, bức hình đã được chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Dẫu vẫn biết đây chỉ là một sản phẩm của các thánh photoshop (hình gốc là ảnh cưới của Quỳnh Nga và chồng cũ) nhưng nó vẫn khiến dân tình phấn khích không yên. Nếu chuyện Nhã và Vũ đến với nhau là thật thì trong tương lai không xa, Thư sẽ có cơ hội để làm lại cuộc đời, tìm cho mình một chốn nương tựa bình yên hơn.

Khán giả tỏ vẻ hào hứng với cái kết cho Nhã và Vũ

Thư sẽ hạnh phúc bên Củ Gừng

Còn Nhã và Vũ tiếp tục làm trò cười cho thiên hạ

Về Nhà Đi Con lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Theo Lệ - Ảnh: VTV/Trí thức trẻ Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/met-nao-voi-chuyen-tinh-vu-nha-fan-ve-nha-di-con-che-anh-cuoi-moi-anh-chi-den-voi-nhau-luon-tien-212019227121528681.htm

Thích

Tags: Bảo Thanh | Quốc Trường | Quỳnh Nga | doãn tuấn | Phim Việt Nam | phim truyền hình Việt Nam | ngoại tình | Về Nhà Đi Con (2019)

MỚI NHẤT

goto top