Tags: Mi 8

Kênh RusVesna.SU vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh trực thăng Nga và Mỹ quần thảo bên trên đoàn xe quân sự Nga tại tỉnh Al-Hasakah, Syria.

Trong lúc Apple và Samsung tìm cách hoàn thiện những gì họ đã có trên smartphone đời trước, các hãng Trung Quốc đã vượt lên trên để trở thành khuôn mặt đại diện cho những tính năng có thể nói là... kỳ dị.

Một máy bay trực thăng quân sự Mi-8 của Bộ Quốc phòng Kazakhstan bị rơi ở vùng Kyzylorda, phía nam nước này, thời điểm gặp nạn trên máy bay có 13 người.

Nghe ⋅ 01:14

Chiếc Strela chỉ nặng 4,7 tấn, cho phép vận chuyển một cách nhanh chóng sang khu vực khác, hoặc như một thành phần của các lực lượng tấn công đổ bộ đường không chiến thuật...

Theo RT ngày 26-5 đưa tin, một chiếc trực thăng quân sự Mi-8 của không quân Nga, đã gặp sự cố và rơi gần thị trấn Anadyr, tỉnh Chukotka, khoảng 14 giờ (theo giờ địa phương), khiến 4 người trên máy bay thiệt mạng.

Xiaomi Mi 9 là chiếc smartphone với cấu hình mạnh, cảm biến vân tay trong màn hình, camera được nâng cấp và mức giá rất hấp dẫn.

Xiaomi vừa giảm giá Mi 8 phiên bản vân tay dưới màn hình với mức giảm khổng lồ lên tới 1.7 triệu đồng.

Theo RIA Novosti, trong 2 năm qua đã có tới 23 vụ tai nạn xảy ra với trực thăng Mi-8, gồm 14 vụ vào năm 2018 và 9 vụ diễn ra vào năm 2019.

Nghe ⋅ 01:13

Truyền thông Nga vừa đăng tải hình ảnh về màn chào hỏi đặc biệt của trực thăng Mi-8 Nga với xe bọc thép Mỹ tại Bắc Syria.

Có vẻ như những Mi Fan chân chính đều tỏ ra rất tin tưởng rằng 'Hạt gạo nhỏ' sẽ đưa ra một mức giá hợp lý, phải chăng cho Mi 9.

Ngoài thông số kĩ thuật mạnh mẽ, Xiaomi Mi 9 cũng sẽ có thêm nhiều cải tiến về màn hình so với thế hệ tiền nhiệm Mi 8 trước đó.

Quân đội chính phủ Syria được báo cáo đã tiến hành hoạt động trả đũa đối với Thổ Nhĩ Kỳ sau khi chiếc trực thăng Mi-8 của họ bị bắn hạ.

Theo ông Andrey Boginsky, trực thăng Mi-8AMTSh-VN đã được tăng cường vũ khí, khả năng phát hiện và nhận dạng mục tiêu.

Video được quay ở chế độ siêu chậm 960fps bằng một chiếc Mi 8.

CEO Xiaomi cho biết ông có thể sư dụng Mi 8 thêm 2 năm nữa mà chưa lỗi thời.

Ngày 25/12, một trực thăng quân sự Mi-8 của Nga đã phải hạ cánh khẩn cấp Siberia do bão tuyết, đã có 15 người bị thương trong vụ việc.

goto top