Tags: MiG 29

Theo vị tướng Mỹ, binh sĩ Armenia không được huấn luyện cách đối phó với một cuộc tập kích bằng UAV và sự thiếu kỷ luật là hai nguyên nhân chính khiến họ hứng chịu nhiều tổn thất.

Những hạn chế về tính năng kỹ chiến thuật cũng như độ bền khung thân và chi phí bảo dưỡng đã khiến Không quân Nga quyết định thay thế MiG-29 bằng Su-30SM

Cách đây 30 năm, ngày 20/5/1989 Đại úy Không quân Liên Xô Alexandr Zuev đã đánh cắp chiếc máy bay tiêm kích tối tân nhất vào thời điểm đó là MiG-29 để chạy sang Thổ Nhĩ Kỳ.

Nghe ⋅ 02:35

Không quân Bulgaria (BuAF) vừa được tiếp nhận hai chiếc tiêm kích F-16 đã qua sử dụng đầu tiên của Mỹ (USAF).

Không quân Algeria gần đây đã tăng cường sức mạnh bằng những máy bay chiến đấu đa năng thế hệ 4+ MiG-29M/M2 do Nga sản xuất.

Nghị sĩ Nga vừa chính thức lên tiếng nói về số phận top tiêm kích MiG-29 của Ukraine tại Crimea sau sự kiện Nga sáp nhập bán đảo này hồi năm 2014.

Washington đã mua 21 máy bay MiG-29, gồm 14 biến thể C, một biến thể B và 6 biến thể A, sau đó dùng các phi cơ vận tải C-17 chở chúng về Dayton, Ohio.

Nghe ⋅ 03:41

The Drive nhận định tiêm kích MiG-35 do Nga chế tạo, dù được đánh giá là hết sức hiện đại, nhưng qua gần 4 năm sau lần cất cánh đầu tiên, nó vẫn trông giống như 'con vịt chết'.

Nghe ⋅ 02:25

Cuộc duyệt binh mà Triều Tiên tổ chức vào lúc nửa đêm về sáng được cho là nhằm tránh để giới quan sát nước ngoài khai thác các thông tin chi tiết về khí tài quân sự của nước này.

Nghe ⋅ 02:39

Truyền thông Nga vừa công bố đoạn video ghi lại cảnh tiêm kích MiG-29SMT của nước này phô diễn sức mạnh bằng màn chiến đấu nhóm.

Cách đây 43 năm, ngày 6/10/1977, phi công Alexander Fedotov lần đầu đưa lên bầu trời tiêm kích đa năng thế hệ thứ tư của Liên Xô MiG-29 (NATO định danh Fulcrum).

Dù lép vế Azerbaijan về tiềm lực quân sự thế nhưng Armenia vẫn có trong tay dàn vũ khí tấn công đủ mạnh cho phép họ thay đổi cục diện cuộc chiến.

Vụ tai nạn xảy ra sau khi chiếc máy bay trên vừa cất cánh và thực hiện nhiệm vụ tuần tra gần tại thị trấn Stoczek, khu vực gần biên giới với Belarus.

Chiều 4/3 (giờ địa phương), một chiếc tiêm kích MiG-29 của Không quân Ba Lan đã bất ngờ đâm xuống đất khi đang thực hiện chuyến bay huấn luyện.

Nhà thầu quốc phòng Lockheed Martin, Mỹ vừa gây bất ngờ khi công bố đoạn video khoe sức mạnh vũ khí laser trang bị cho tiêm kích F-16.

Nghe ⋅ 02:05

goto top