GIẢI TRÍ

Michael Phelps chào đón chon trai thứ 2

VTVNEWS   14/02/2018 • 14:00

Ngôi sao bơi lội người mỹ Michael Phelps và vợ Nicole đã chào đón con trai thứ hai của họ.

Theo tin được đưa, con trai thứ 2 của Michael ra đời vào ngày 12/2 (giờ địa phương) và tin vui này đã được ngôi sao bơi lội chia sẻ vào một ngày sau đó trên mạng xã hội Instagram.

'Những khoảnh khắc kỳ diệu của ngày hôm qua' - Michael viết chú thích cho bức ảnh Nicole và con trai lớn ôm em bé mới chào đời trong lòng - 'Nicole và tôi muốn giới thiệu bé Beckett Richard Phelps với toàn thế giới'.

'Chúng tôi đã có một bé trai khỏe mạnh và một bà mẹ cũng mạnh khỏe' - Michael nói tiếp - 'Tôi thật sự cảm thấy mình là người đàn ông hạnh phúc nhất thế giới'.

Bức ảnh ngọt ngào được Michael chia sẻ trên mạng xã hội Instagram.

'Có thể xây dựng nên một gia đình với 4 người (6 tính thêm cả các chú chó) là điều đáng kinh ngạc' - Michael hài hước viết thêm.

Chúc mừng gia đình Michael Phelps!

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top