GIẢI TRÍ

Midu tậu xế hộp 2 tỷ đồng nhưng bất ngờ hơn khi biết đây không phải là chiếc đầu tiên

THẾ GIỚI TRẺ   21/05/2019 • 23:51

Midu vừa chia sẻ niềm vui tậu xe hơi sang chảnh trên trang cá nhân, tưởng đâu đây là xế hộp đầu tiên sau nhiều năm hoạt động trong sự nghiệp nghệ thuật nhưng fan lại càng tự hào hơn khi phát hiện đây là chiếc thứ ba mà nữ diễn viên sở hữu.

Trên trang cá nhân của mình mới đây, Midu đã đăng tải hình ảnh chiếc xe hơi sang trọng mà nữ diễn viên vừa chính thức tậu về. Xế hộp mới của Midu thuộc thương hiệu Mercedes nổi tiếng có giá hơn 2 tỷ đồng được nhiều người ưa chuộng. Trước việc Midu tậu xe hơi sang chảnh, người hâm mộ cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz như NTK Lê Thanh Hòa, Nam Thư, Quốc Trường, Ngọc Ánh,... đã nhanh chóng gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên.

TIN TÀI TRỢ

Thật ra trước đó Midu đã từng “đánh tiếng” sẽ mua xế hộp mới với Jun Vũ khi bất ngờ hứa sẽ mua xe Mercedes cùng thương hiệu với đồng nghiệp. Tuy nhiên Jun Vũ cùng nhiều người hâm mộ lại tưởng rằng đây chỉ câu nói đùa của Midu và sau 3 ngày, nữ diễn viên đã chính thức tậu về xế hộp mới khiến fan ngỡ ngàng.

Thế nhưng một sự thật khiến nhiều người bất ngờ hơn về sự giàu có Midu cũng được tiết lộ khi chiếc xe Mercedes không phải là xế hộp đầu tiên mà nữ diễn viên tự mua trong sự nghiệp. Vào năm 2010, Midu đã thưởng cho mình một chiếc Honda Civic màu trắng làm quà sinh nhật. Sau đó, nữ diễn viên tiếp tục tậu về một xế hộp mới có giá 1,65 tỷ đồng thuộc thương hiệu Audi A4 2016 vào năm 2016. Chính vì vậy, chiếc xe Mercedes vừa được Midu tậu về là xế hộp thứ ba mà nữ diễn viên sở hữu tính tới thời điểm hiện tại.

Ba chiếc xe hơi sang trọng không phải là tài sản duy nhất trong nhiều năm nỗ lực trong sự nghiệp của Midu. Hiện tại, nữ diễn viên đã mua được 3 căn hộ, sở hữu cửa hàng thời trang tại Sài Gòn dù vài năm trở lại đây Midu đã hạn chế các hoạt động giải trí để tập trung phát triển kinh doanh. Trước thành công của Midu, nhiều người đã dành lời khen ngợi cho những cố gắng của nữ diễn viên.

Theo Ngân Thơ/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/midu-tau-xe-hop-2-ty-dong-nhung-bat-ngo-hon-khi-biet-day-khong-phai-la-chiec-dau-tien-72919.html

Thích

MỚI NHẤT

goto top