THỂ THAO

Mike Perry làm loạn, đấm gục một người đàn ông trong quán ăn

TỔ QUỐC   09/07/2020 • 15:17

Sau một hồi tranh cãi trong quán ăn, tay đấm UFC Mike Perry đã lao vào ẩu đả với một người đàn ông lạ mặt.

Theo thông tin từ trang TMZ, vụ đánh lộn liên quan tới Mike Perry diễn ra trong một nhà hàng ở Texas vào hôm 7/7 vừa qua. Trong đoạn video được đăng tải trên MXH, Perry mặc chiếc áo có dòng chữ 'Đảo quyết đấu, không ngừng tranh cãi với một nhóm người khác. 'Mày dám động vào người tao à', Perry hét lớn.

Dù bạn gái Latory Gonzalez không ngừng can ngăn, Perry vẫn lao vào ẩu đả và đã hạ gục một người đàn ông chỉ sau vỏn vẹn vài giây. Cuối clip, Perry yêu cầu gọi cảnh sát đồng thời yêu cầu một chiến hữu 'hỗ trợ' để phòng chuyện bất trắc.

Mike Perry đấm gục một người đàn ông trong quán ăn

Mike Perry tham gia một vụ ẩu đả trong quán ăn.

Mike Perry tham gia một vụ ẩu đả trong quán ăn.

TMZ cho hay quản lý nhà hàng đã yêu cầu Perry bình tĩnh rời nhà hàng. Tuy nhiên, võ sĩ 28 tuổi trả lời bằng việc đấm sưng mắt một nhân viên tại đây. Perry bước tới sảnh của nhà hàng nhưng từ chối rời đi (thời điểm bắt đầu của đoạn clip trên).

Một người đàn ông đeo kính lớn tuổi đã cố gắng can ngăn nhưng Perry không nghe lại còn lao vào tấn công. Nạn nhân bị đấm gục được đưa tới viện để kiểm tra. Người này được cho đã mất trí nhớ tạm thời, không nhớ gì về vụ xô xát với Perry.

Cảnh sát địa phương đã được thông tin về vụ việc nhưng tới lúc này vẫn không có lệnh bắt nào. Một nguồn tin khẳng định Perry còn chưa trả tiền ăn.

Đây không phải lần đầu tiên Perry vướng phải lùm xùm ngoài sàn đấu. Hồi năm 2011, võ sĩ người Mỹ thậm chí phải ngồi tù 6 tháng vì tội cướp có vũ trang.

Mike Perry là võ sĩ đang chơi tại giải MMA lớn nhất thế giới UFC. Hôm 27/6, võ sĩ người Mỹ gây chú ý bằng việc cho cô bạn gái Latory Gonzalez làm HLV khi thượng đài cùng Mickey Gall. Perry đã bất ngờ giành chiến thắng và nâng thành tích của mình lên 14 thắng, 6 thua.

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/mike-perry-lam-loan-dam-guc-mot-nguoi-dan-ong-trong-quan-an-40202097113212346.htm

Thích

Tags: thể thao | UFC

MỚI NHẤT

goto top