GIẢI TRÍ

Miley Cyrus xóa sạch hình Instagram, fan lo lắng cho chuyện tình ngôn tình với Liam Hemsworth

AFAMILY   14/07/2018 • 14:25

Người hâm mộ không rõ liệu Miley chuẩn bị kết hôn hay chuyện tình của cô với Liam gặp sóng gió.

Mới đây, Miley Cyrus khiến người hâm mộ bất ngờ khi xóa toàn bộ hình ảnh trên Instagram của mình, trong đó có cả hình ảnh chụp cùng vị hôn phu Liam Hemsworth. Hành động bất ngờ của Miley khiến nhiều người cảm thấy vô cùng khó hiểu. Trên mạng xã hội đã xôn xao những dự đoán của fan hâm mộ về việc liệu nguyên nhân nào dẫn tới hành động đặc biệt này của Miley Cyrus.

Nhiều fan cho rằng có khả năng Miley và Liam đã chia tay sau nhiều lần hợp tan. Chính vì vậy, nữ ca sĩ xinh đẹp đã quyết định xóa toàn bộ hình ảnh của cả hai người để chấm dứt đi chuyện tình cảm này.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng điều này hoàn toàn vô lý bởi hiện tại cả hai vẫn theo dõi nhau trên Instagram. Vì vậy, dẫn chứng rằng Miley chuẩn bị kết hôn lại được đưa ra. Vốn là cô gái của những hành động bất ngờ nên chuyện Miley xóa toàn bộ ảnh trước ngày cưới cũng là điều không khó hiểu.

Một số giả thiết như người đẹp chuẩn bị ra sản phẩm âm nhạc mới cũng được đưa ra. Vào tháng 9/2013, tức là 1 năm rưỡi sau khi yêu nhau, cặp đôi tuyên bố chia tay cũng như hủy bỏ lễ đính hôn đã được chuẩn bị trước đó. Đến cuối năm 2015, cặp đôi chính thức quay lại với nhau. Đến tháng 1/2016, Miley chia sẻ trên trang cá nhân chiếc nhẫn đính hôn của mình, sau khi trở về từ chuyến đi Úc cùng Liam. Tháng 10/2016, Miley xác nhận đính hôn trên show truyền hình Ellen DeGeneres.

Nhiều người hi vọng sẽ có một cái kết đẹp cho chuyện tình của Miley và Liam.

Nguồn: IG

Theo Pa Dun / Helino (Trí thức Trẻ)

Thích

MỚI NHẤT

goto top