GIẢI TRÍ

Minh Hằng: Từng tự nhốt mình, gào khóc điên cuồng khi bị bỏ rơi

NGƯỜI ĐƯA TIN   13/10/2017 • 10:45

Trong talkshow với MC Trấn Thành, ca sĩ - diễn viên Minh Hằng đã trải lòng về quãng thời gian cô gặp khủng hoảng.

Xem video:

Trở thành khách mới trong talkshow 'Chuyện tối nay với Thành', Minh Hằng đã mở lòng chia sẻ những góc khuất về chuyện đời, chuyện nghề, những vinh quang, mất mát mà cô từng trải qua hơn 10 năm trong nghề.

Khi Trấn Thành đặt giả thiết về trường hợp nếu bị một ai đó quay lưng thì Minh Hằng sẽ phản ứng thế nào, nữ ca sĩ tiết lộ bản thân đã từng “nếm” những đau khổ ấy rồi. 'Tôi cũng như bao người khác, cũng khóc rất nhiều, tự nhốt mình trong phòng gào khóc điên cuồng và không ăn uống gì cả.

Thực ra, nghệ sĩ cũng là con người, thậm chí còn rất dễ bị tổn thương. Chưa kể, nhiều lúc tự tin, tự đắc với những gì mình đang có, đôi lúc mình lại không biết gìn giữ một mối quan hệ.

Chính những lần bị bỏ rơi như vậy, tôi mới nhận ra mình có là vua, chúa gì đi chăng nữa thì cũng cần có những người ở bên cạnh', Minh Hằng nhớ lại khoảng thời gian khủng hoảng.

Minh Hằng kể, cô từng tự nhốt mình trong phòng, gào khóc điên cuồng khi bị ai đó quay lưng.

Trong mắt khán giả, Minh Hằng là mỹ nhân showbiz 'tài sắc vẹn toàn'. Dù tuổi đời còn khá trẻ nhưng cô đã có trong tay sự nghiệp vững chắc, khối tài sản đồ sộ. Tuy nhiên, khi Trấn Thành cho rằng, Minh Hằng khá may mắn, nữ ca sĩ đã phản pháo: “Tôi nghĩ, nếu như lần đầu tiên thành công thì là do may mắn. Nhưng để giữ được tất cả mọi thứ đang thuộc về mình trong một thời gian dài thì cần sự nỗ lực rất nhiều. Trong mỗi một công việc, bạn phải luôn luôn vận động, sáng tạo để mình có một vị trí vững chắc bởi vốn dĩ công việc làm nghệ thuật vốn không dễ dàng”.

Trước thắc mắc, Minh Hằng có lo sợ sự tài năng, nổi tiếng sẽ khó giữ chân người đàn ông của cuộc đời mình, giọng ca 'Một vòng trái đất' cho hay: 'Tôi lại thấy như vậy càng hấp dẫn. Nếu mọi thứ diễn ra quá an toàn, anh ấy nghĩ là cô ấy sẽ luôn bên cạnh, sẽ luôn ở đó đợi chờ mình về thì người đàn ông đó lại bớt đi sự trân trọng đối với người phụ nữ.

Và người đàn ông phải luôn nỗ lực vì cô ấy, ở bên cạnh cô ấy, phải chinh phục thì tôi nghĩ tình yêu đó lại càng hấp dẫn và thú vị hơn'.

Minh Hằng mong muốn tìm được người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

Bên cạnh đó, Minh Hằng cũng thẳng thắn nói về mẫu người đàn ông của mình. Cô cho biết, từ bé đã ước mơ về người đàn ông của mình rất nhiều: Tài hoa như Đức Trí, lãng mạn và có duyên như Trấn Thành. Nhưng mà càng lớn thì những tiêu chuẩn đó phai dần, điều cô mong muốn bây giờ là một người đàn ông điềm tĩnh, vững chãi.

Theo Người Đưa Tin

Thích

Tags: hấp dẫn | quay lưng | tài năng | lo sợ

MỚI NHẤT

goto top