GIẢI TRÍ

Minh Hằng đã hết 'quê', chất lừ xuống phố

NLĐ   30/12/2018 • 10:00

Lả lơi bên các thí sinh The face VN 2018, phong cách thời trang vốn bị cho là quê mùa của Minh Hằng đã thực sự chinh phục được công chúng.

Minh Hằng với phong cách thời trang mới

Minh Hằng và 5 thành viên The face VN 2018 của mình gồm Trâm Anh, Trương Thanh Long, H'Bella H'dok, Như Mỹ và Xuân Phúc đã thể hiện nổi bật những nét cá tính vốn có của từng người trong bộ ảnh thời trang chất lừ vừa thực hiện.

Cùng thí sinh The face VN 2018 mà Minh Hằng làm huấn luyện viên

'Tất cả mọi người đều đang cùng chờ cơ hội để tỏa sáng trong đêm chung kết The Face VN 2018 diễn ra vào tối nay (30-12), tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM). Chúng tôi đang cố gắng để thể hiện những gì tốt nhất. Thắng thua không quan trọng, quan trọng là chinh phục được trái tim khán giả. Vì vậy, hãy cùng chờ xem nhé!' - Minh Hằng tự tin tuyên bố!

TIN TÀI TRỢ

Minh Hằng cùng 5 thành viên The face VN 2018 của mình

Với vị thế người chiến thắng tập 12 (tập bán kết) và được xuất hiện ở vị trí chính giữa trong đêm chung kết, Minh Hằng và team của mình cũng không thể lơ là trong tập luyện. Có những ngày nữ HLV này phải ở cùng các thí sinh của mình đến tận khuya mới về. 'Không làm thì thôi, đã làm thì phải tận tâm tận sức' - Minh Hằng chia sẻ.

Minh Hằng cùng các thành viên nỗ lực hết mình để khẳng định bản thân tại cuộc thi

Và điều quan trọng hơn, Minh Hằng đã cải thiện được rất nhiều phong cách thời trang của mình thời gian gần đây, đặc biệt trong vai trò huấn luyện của chương trình The face VN 2018.

Phong cách thời trang mới của Minh Hằng

Theo Thùy Trang, ảnh: Anh Tài/Người Lao động

Thích

MỚI NHẤT

goto top