Tags: Minh Hòa

NSND Minh Hòa là diễn viên đa tài, có thể thành công cả với bi và hài. Thời 'Gặp nhau cuối tuần' còn 'hot', chị từng là một cặp với nghệ sĩ Minh Vượng đem tiếng cười đến cho mọi người.

Nữ sinh xinh đẹp ở Thái Bình mất tích khiến gia đình lo lắng đi tìm, có thông tin nghi ngờ nữ sinh bị bạn trai dụ dỗ bỏ đi.

 Khi vụ tai nạn xảy ra, nhiều người dân thấy tài xế lái xe CSGT có dấu hiệu say xỉn. Khi được yêu cầu lấy mẫu để giám định thì người này không hợp tác, cơ quan điều tra buộc phải lấy mẫu máu để lại trong cabin để đi giám định.

Xóm nhỏ lặng im, đau xót trước sự ra đi bất ngờ của người thanh niên hiền lành, chất phác. Trong căn nhà cấp bốn, nơi đặt bàn thờ và linh cữu của anh Nguyễn Thanh An (SN 1996, tại X. Bảo Quang TP. Long Khánh, T. Đồng Nai), con gái nhỏ chưa đầy 1 tuổi của anh An vẫn ngây thơ nhoẻn miệng cười, vỗ tay theo tiếng trống. Trên bức tường, dòng chữ chúc mừng trăm năm hạnh phúc của vợ chồng An vẫn chưa kịp phai màu.

Người dân thấy thiếu úy CSGT có biểu hiện say xỉn khi lái xe.

Nghe ⋅ 03:56

GidinhNet - Sáng ngày 10/6/2019, trên trang thông tin điện tử Công an tỉnh Bình Dương, Giám đốc Công an tỉnh này đã chỉ đạo Phòng Cảnh sát giao thông ra Quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ gây ra tai nạn vào đêm ngày 09/6/2019 tại xã Minh Hòa, (huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương). Liên quan đến vụ tai nạn, gia đình nạn nhân cho biết đã yêu cầu công an đo nồng độ cồn tài xế nhưng chưa được trả lời.

Công an tỉnh Bình Dương đã ra quyết định tạm đình chỉ với thiếu úy Phan Hoàng Ân vì có liên quan đến vụ tai nạn khiến 1 người tử vong vào tối ngày 9-6. Người này hiện đang công tác tại Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh.

Người lái ôtô được xác định là thiếu úy Phan Hoài Ân công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương

Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo cho lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông ra Quyết định đình chỉ công tác đối với tài xế điều khiển xe tông chết người.

Nghe ⋅ 02:22

Cán bộ CSGT lái xe biển xanh lao vào sạp bán rau, tông chết một nam thanh niên rồi tiếp tục tông sập tường của một tiệm vàng.

Nhân chứng cho rằng vị CSGT có dấu hiệu say. Người này còn không tỉnh táo, móc tiền đưa ra khi bị người dân ghi hình.

Nghe ⋅ 01:37

 Lãnh đạo Công an Bình Dương vừa ký quyết định đình chỉ công tác với cán bộ gây tai nạn chết người.

Đến khoảng 23 giờ ngày 9-6, trao đổi với PLO anh Nguyễn Tiến Hân, bác ruột của anh Nguyễn Thanh A. (23 tuổi, Đồng Nai) nạn nhân bị xe biển số xanh có chữ Cảnh sát giao thông tông trúng tại xã Minh Hòa (huyện Dầu Tiếng, Bình Dương) đã tử vong.

Nghe ⋅ 01:40

 Một xe ô tô mang biển số xanh, thuộc Công an tỉnh Bình Dương quản lý tông sập một tiệm vàng khiến ít nhất một người bị thương nặng, đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Sau khi tông vào người đi đường, xe ô tô thuộc quản lý của phòng CSGT tỉnh Bình Dương đã lao vào nhà dân khiến một người nguy kịch.

goto top