Tags: Minh Nhí

Không chỉ báo mộng cho NSND Hồng Vân, chỉ từng đường đi nước bước để đưa xác về Việt Nam nhanh nhất, Anh Vũ còn báo mộng cho nhiều người thân thiết sau khi đã nằm xuống.

Nghe ⋅ 03:08

Minh Khải chia sẻ về tình cha con với Minh Nhí khiến khán giả xúc động.

'Scandal lớn của tôi là vụ việc tôi đi Mỹ mà không xin phép nhà trường. Lúc đó tôi đang là giảng viên trường sân khấu, tôi xin trường đi Mỹ 1 tháng nhưng rồi đi cả năm mà không xin phép" - Minh Nhí nhớ lại.

Sáng 16/5, gia đình cố nghệ sĩ Anh Vũ đã làm lễ cúng 49 ngày mất của anh tại chùa Ấn Quang, TP.HCM.

Nhiều nghệ sĩ Việt như Việt Hương, Minh Nhí, Phi Nhung lặng lẽ đến viếng tang lễ cố nghệ sĩ Lê Bình

Cái tên giải tứ hùng “Vang bóng một thời” - Cúp Hưng Trí 2019 đã nói lên tất cả...

Những hình ảnh chưa từng được công bố của Việt Hương từ thời còn là sinh viên đến những vai diễn đầu tay vừa được tung ra. Loạt ảnh này giúp khán giả có thể hình dung một nữ danh hài luôn tràn đầy sức sống ngay từ thuở mới vào nghề.

Hình ảnh nghệ sĩ Minh Nhí òa khóc trong thời khắc tiễn đưa người bạn thân thiết khiến nhiều người không cầm được nước mắt.

 Minh Nhí, Hồng Vân đã không kìm nén được nỗi sự xúc động trong tang lễ nghệ sĩ Anh Vũ tại chùa Ấn Quang, TP. HCM.

Thúy Nga đã có những chia sẻ về liveshow sắp tới với sự ủng hộ đặc biệt từ Minh Nhí cũng như về việc người đồng nghiệp thân thiết Việt Hương không tham gia.

'Hồng Vân gọi hết mọi người dậy, đi theo sau tôi rồi tụt quần tôi xuống từ đằng sau, khiến tôi bị lộ hết trước cả đoàn', nghệ sĩ Minh Nhí chia sẻ.

Gia đình nghệ sĩ hài Anh Vũ cho biết đã hoàn tất các thủ tục để đưa thi thể anh về Việt Nam an táng.

'Tôi nói với chị Hồng Vân là giúp dùm em, gia đình lực bất tòng tâm rồi', chị Dung - em ruột Anh Vũ nói về tin đồn Hồng Vân tự ý quyên góp tiền mà không được gia đình uỷ thác.

'Bản tính của Minh Nhí sợ ma nhưng trong rừng lại rất nhiều bia mộ, chỉ có một mình Minh Nhí và anh quay phim chạy với nhau thôi' - Minh Nhí nghẹn ngào chia sẻ tại tập 5 chương trình Ký ức vui vẻ.

'Cô Hông Vân bảo, Lý Hùng xưa giờ đâu có chịu đóng vai cha, chú. Lý Hùng là phải vai công tử nhà giàu'. Nghĩa là cô Vân cũng biết chuyện anh Hùng sợ xấu', đạo diễn 'Kẻ trộm chó' kể.

Nghệ sĩ Hồng Vân cũng là người được gia đình Anh Vũ gửi gắm đứng ra lo tang ma cho nam nghệ sĩ.

goto top