Tags: Minh Nhựa

Dăm bữa nửa tháng lại thấy con gái Minh Nhựa và chồng mới cưới lên Đà Lạt nghỉ dưỡng, không 'đánh lẻ' thì cũng rủ bạn bè đi cùng.

Mẫu siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam vừa được bắt gặp ở một trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM.

Đây là chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam mang màu ngoại thất trắng. Xe được cho biết đang nằm ở cảng TP. HCM.

Trên trang Facebook cá nhân của Minh Nhựa, người xem có thể cảm thấy choáng váng trước bộ sưu tập siêu xe của anh này, từ Pagani Huayra (80 tỷ), Lamborghini Urus (23 tỷ), Mercedes-AMG G 63 Edition 1 (14 tỷ) và Range Rover Autobiography LWB (10 tỷ).

Ngoài cái tên đình đám Pagani Huyara, dàn xe còn có những chiếc xe khủng khác và đều là SUV.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh (còn được biết đến với biệt danh Minh nhựa) không hổ danh là tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam khi chỉ trong vòng 3 tháng đã bỏ ra gần 50 tỷ để tậu xe, độ xe.

Cô nàng blogger bị Minh Nhựa mượn ảnh nền cũng đẹp và có những bức hình đẹp long lanh không thua cô nàng 'nạn nhân' của vợ hai Mina.

Đó là vì bấy lâu nay, Phương Thúy - vợ cả Minh Nhựa luôn tuân thủ 2 bí kíp lên đồ sau.

Mới đây đại gia siêu xe Minh Nhựa lại tiếp tục gây choáng khi tiết lộ thông tin đặt mua chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 chính hãng giá khủng lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Rất có thể chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam của đại gia Minh 'nhựa' sẽ được gói nâng cấp tối ưu tính khí động học do Pagani phát triển.

Có thể Minh Anh (Joyce Phạm) chỉ đang hồi tưởng lại giây phút vui vẻ bên mẹ và các chị em gái sau khi đã lập gia đình nhưng nhiều người lắm suy nghĩ cũng không thể ngó lơ được động thái này.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh đưa Lamborghini Urus cùng Range Rover LWB Autobiography mới được đeo biển trắng tới Đắk Lắk để thực hiện những công việc cộng đồng.

Hai chiếc Lamborghini Urus của hai đại gia dường như cùng về nước và nay cùng có biển số ở những thời điểm giống nhau.

Joyce Phạm còn lên tiếng đáp trả lời đồn 'con nhà giàu nên chảnh' khiến nhiều người ngạc nhiên.

goto top