Tags: Minh Nhựa

Ngày 14/7, Minh Nhựa mới đăng clip toàn cảnh bữa tiệc kỷ niệm 8 năm cầu hôn được tổ chức vào ngày 26/6 khiến dân tình phải ngỡ ngàng vì sự chịu chơi và chịu chi của vợ chồng Minh Nhựa.

Mẫu siêu xe Bugatti Veyron độc nhất Việt Nam vừa được bắt gặp ở một trung tâm đăng kiểm tại TP.HCM.

Đây là chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 đầu tiên tại Việt Nam mang màu ngoại thất trắng. Xe được cho biết đang nằm ở cảng TP. HCM.

Chiếc SUV Maserati Levante Trofeo vừa cập cảng có giá trên 14 tỷ đồng được giới mê xe đánh giá là độc và hiếm. Siêu xe được cho là của đại gia Minh 'nhựa' mới tậu.

Chưa đầy 1 tháng sau ngày sinh em bé, Joyce Phạm đã lấy lại vóc dáng vô cùng thon thả.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh (còn được biết đến với biệt danh Minh nhựa) không hổ danh là tay chơi siêu xe số 1 Việt Nam khi chỉ trong vòng 3 tháng đã bỏ ra gần 50 tỷ để tậu xe, độ xe.

Chưa đầy 1 tháng sau ngày sinh em bé, Joyce Phạm đã lấy lại vóc dáng vô cùng thon thả.

Phải công nhận rằng vợ chồng họ rất chăm chỉ chụp ảnh nhưng mà lần này thay vì 'so deep', cặp đôi lại hài hước quá đi.

Mới đây đại gia siêu xe Minh Nhựa lại tiếp tục gây choáng khi tiết lộ thông tin đặt mua chiếc Mercedes-AMG G63 Edition 1 chính hãng giá khủng lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Rất có thể chiếc Pagani Huayra độc nhất Việt Nam của đại gia Minh 'nhựa' sẽ được gói nâng cấp tối ưu tính khí động học do Pagani phát triển.

Đại gia Phạm Trần Nhật Minh đưa Lamborghini Urus cùng Range Rover LWB Autobiography mới được đeo biển trắng tới Đắk Lắk để thực hiện những công việc cộng đồng.

Hai chiếc Lamborghini Urus của hai đại gia dường như cùng về nước và nay cùng có biển số ở những thời điểm giống nhau.

Mặc dù đã từng chia sẻ rằng không muốn công khai ngày dự sinh, song Joyce Phạm khiến ai nấy đều bất ngờ vì vượt cạn sớm hơn suy nghĩ của mọi người.

goto top