Tags: Minh Tú

Siêu mẫu Minh Tú khiến mẹ lo lắng vì chưa chịu lấy chồng, có con mà dành thời gian quan tâm mẹ. 'Mẹ nói sau này lấy chồng nhớ phải làm 'quỹ đen', lỡ không may nó bỏ mình thì cũng còn tiền nuôi con'- Cô chia sẻ.

Sao Việt ngày 18/3: Cả Hoa hậu Phạm Hương và siêu mẫu Minh Tú không hẹn mà gặp đều đăng tải những bức hình gợi cảm trong trang phục áo choàng tắm.

Nếu như Lý Nhã Kỳ, Minh Tú sexy vừa đủ, thì Angela Phương Trinh lại táo bạo hơn cả khiến không ít người đỏ mặt khi ngắm nhìn.

Câu chuyện làm 'bà trùm' trong xóm cũng như việc 'ăn đòn nhiều hơn ăn cơm' của Minh Tú cùng bộ ảnh của mẹ con cô nhân Quốc tế Thiếu nhi ắt hẳn sẽ khiến nhiều người thích thú.

Không chỉ thể hiện sự ngưỡng mộ với Minh Tú mà Phương Khánh còn chia sẻ thêm về quan điểm làm nghề của riêng cô.

Biết là dáng Trinh đẹp thật, nhưng có cần phải diễn quá đà như thế không Trinh ơi!

Bị so sánh mặc hàng chợ, Minh Tú vẫn bình tĩnh đáp trả bằng cách... nâng tạ và đáp trả “khi mà các anh chị đang khẩu nghiệp thì em đang làm đẹp”

'Biến hóa' cùng nhiều phong cách khác nhau, Minh Tú tiếp tục 'gây thương nhớ' cho người hâm mộ.

Mới ra mắt, BST của Hà Nhật Tiến đã bị NTK Kim Khanh tố đạo lại mẫu cũ của cô

Hari Won thừa nhận bản thân đã từng uống thuốc để giảm cân và còn rất hay mặc chung đầm ngủ với Trấn Thành!

Minh Tú, Tóc Tiên, Bảo Anh, Angela Phương Trinh đều là những người đẹp quyến rũ, nóng bỏng của V-biz vẫn còn trong trạng thái 'single & available'.

Sau khi được đồn đoán cùng tham gia một show thực tế, Minh Tú lại làm điều này với Phương Khánh khiến các fan tích cực 'đẩy thuyển'.

Angela Phương Trinh sẽ phản ứng như thế nào khi nhận được cú 'đá xoáy' cực thâm từ người đẹp này.

Nhắc đến siêu mẫu Minh Tú người hâm mộ lại nhớ ngay tới những hình ảnh gợi cảm, nòng bỏng và cá tính, song khi xuất hiện với những bộ trang phục nữ tính, có phần 'bánh bèo' cô nàng vẫn nhận được những lời khen ngợi của công chúng.

Việc chọn chất liệu có độ dày vừa phải cùng nội y phù hợp giúp Nhã Phương không bị mắc lỗi nhạy cảm kém duyên.

goto top