GIẢI TRÍ

Minh Tú: Người ta chửi tôi mất dạy, thiếu công bằng vì loại thí sinh The Face

THỜI ĐẠI   10/08/2017 • 09:53

'Tôi từng tự hỏi, việc mình đang làm, việc mình tham gia The Face là đúng hay sai. Vì người ta dành nhiều nhận xét tiêu cực cho gia đình mình' - Minh Tú cho biết.

Ngay từ khi mới xuất hiện trên ghế nóng Gương mặt thương hiệu - The Face 2017, Minh Tú đã khiến cho nhiều người hoài nghi về khả năng làm huấn luyện viên của cô. Bởi, so về mức độ nổi tiếng và tầm ảnh hưởng trong làng giải trí, Minh Tú chưa phải là cái tên khiến ai cũng phải trầm trồ, ngợi khen.

Tuy nhiên, sau 2 tháng The Face lên sóng, Minh Tú đã trở thành 'hiện tượng'. Sự góp mặt của cô tại cuộc thi này khiến cho The Face trở nên sôi động, kịch tính hơn.

Nhiều người thích sự mạnh mẽ, cá tính của Minh Tú. Tuy nhiên cũng không ít người dè bỉu, chê bai vì cô nàng quá tự nhiên bộc bạch suy nghĩ của mình.

Nói về những ý kiến chỉ trích tại The Face, Minh Tú thẳng thắn nói: 'Tôi cũng chỉ là một cô gái 25 tuổi. Tâm lý ai cũng vậy thôi, mình được khen thì vui lắm, khi bị chê tâm sẽ khó chịu, bực bội. Thậm chí, có nhiều lúc tôi đã tự hỏi, vì sao họ mắng mình.

So với Asia's Next Top Model thì The Face khiến tôi bị chỉ trích nhiều hơn. Tôi nhớ là có những bức hình có đến mười mấy cái comments, nhưng chỉ toàn chửi thôi'.

'Người ta nói tôi mất dạy, không được dạy dỗ đàng hoàng. Sau đó nói tôi phẫu thuật thẩm mỹ, người toàn đồ giả, nói cả mẹ và gia đình tôi, nói tan nát hết.

Người ta lại nói tôi thiếu công bằng khi đánh giá và loại thí sinh The Face. Thậm chí, có những tài khoản facebook lập ra chỉ để chế hàng loạt bức ảnh thiếu văn minh.

Thời gian đầu, khi tiếp nhận điều này, tôi khó chịu và bực tức lắm. Tôi nhận ra rằng làm người nổi tiếng khó khăn, không chỉ có ánh hào quang mà còn chứa vô vàn khoảng lặng'.

Có những lúc mình cảm thấy ức lắm nhưng chẳng biết giải tỏa thế nào. Nhiều khi buồn quá muốn lên mạng xã hội để đáp lại. Nhưng tôi càng nói người ta càng mắng nhiều hơn.

Tôi nói thế nào họ cũng có lý do để phản pháo cả. Có thời gian tôi stress lắm, tôi muốn bỏ hết mọi thứ và không quan tâm nữa.

Sau đó tôi rút ra kinh nghiệm rằng thôi kệ đi, giờ ai chỉ trích mình cũng được. Họ chê bai mình thì mình sẽ vui. Vì nếu mình buồn, chắc chắn họ hả hê lắm. Tôi đâu có ngu mà buồn để chiều lòng họ'.

Bên cạnh đó, Minh Tú cũng chia sẻ về những áp lực mà gia đình cô phải chịu đựng vì rắc rối ở The Face: 'Tôi từng tự hỏi, việc mình đang làm, việc mình tham gia The Face là đúng hay sai. Vì người ta dành nhiều nhận xét tiêu cực cho gia đình mình. Có phải mình đang tiếp tay làm tổn thương mẹ và các anh trai của mình hay không.

Vậy nên tôi không cho mẹ xem những bài viết về mình, kể cả báo chí lẫn mạng xã hội. Tôi với mẹ rằng, đừng có bận tâm nhiều. Vì đây chỉ là chương trình truyền hình thực tế thôi, không phải 100% sự thật. Đường thì cũng như muối thôi, phải nếm mới biết được ngọt hay mặn. Vậy nên đừng đánh giá một người chỉ qua những gì bạn thấy'.

Ảnh: Benz

Theo Shindo/Thời Đại

Thích

Tags: Bực tức

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Clip: Người đẹp 'Asia's Next Top Model 5' công khai nói tục bằng tiếng Việt do Minh Tú dạy

Chân dài đến từ Singapore trong Asia's Next Top Model 5 - Layla khiến nhiều fan không khỏi choáng váng khi thản nhiên nói tục bằng tiếng Việt do chính cô bạn thân Minh Tú dạy.

Theo Sa,/Trí thức trẻ

MỚI NHẤT

goto top