NGƯỜI ĐẸP

Minh tinh Gwyneth Paltrow bán khỏa thân trên tạp chí

NLĐ   10/10/2019 • 14:31

Gwyneth Paltrow, nữ diễn viên từng thắng Oscar với phim 'Shakespeare đang yêu', bán khỏa thân trong ấn phẩm đặc biệt 'Women in Hollywood' của tạp chí Elle. Cô chia sẻ về đời tư, sự nghiệp.

Gwyneth Paltrow bán khỏa thân, diện quần của Giorgio Armani kết hợp dây đai da vắt vai, cười rạng rỡ. Cô cũng diện nhiều trang phục khác trong loạt ảnh lần này.

Gwyneth Paltrow tự hào với những thành công trong kinh doanh

Cô trước đó đã thành công ở điện ảnh, ca nhạc

Gwyneth Paltrow cho biết việc sáng lập và điều hành trang thông tin Goop giúp cô phát triển theo một cách mà cô chưa có sự chuẩn bị trước đó. Mặc dù đã có những thành tích xuất sắc trong sự nghiệp diễn xuất, người đẹp này không tin rằng điện ảnh là nơi để cô tỏa sáng.

'Những năm 1990, khi tôi gia nhập, điện ảnh là lĩnh vực nam giới chi phối. Mọi người thường nghe những nhận định kiểu như: 'Nữ diễn viên đó rất tham vọng', giống như đó là một điều dơ bẩn' - Gwyneth Paltrow tâm sự.

Gwyneth Paltrow sống cùng chồng là nhà làm phim Brad Fakchuk

Cô đã chuyển sự chú ý sang ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe và với sự ra mắt của Goop giúp 'tham vọng' của cô được giải phóng. Mở đầu chỉ là bản tin email hằng tuần với các mẹo để cuộc sống người đọc tốt hơn, dần dà xuất hiện một thương hiệu giá trị bao gồm nhiều lĩnh vực sản phẩm, quần áo, hội nghị chăm sóc sức khỏe…

Gwyneth Paltrow tự hào với những gì làm được. Cô hiện sống cùng chồng là nhà làm phim Brad Fakchuk. Cả hai hẹn hò năm 2014, kết hôn tháng 9-2018. Trước đó, Gwyneth Paltrow ly dị Chris Martin sau 13 năm gắn bó, có hai con chung.

Ngoài Gwyneth Paltrow, 'Women in Hollywood' của tạp chí Elle còn có sự xuất hiện của Nicole Kidman, Scarlett Johansson, Zendaya, Natalie Portman…

Theo M.Khuê (Theo Daily Mail)/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/van-nghe/minh-tinh-gwyneth-paltrow-ban-khoa-than-tren-tap-chi-20191010133058376.htm

Thích

Tags: bán khỏa thân | chăm sóc sức khỏe | Gwyneth Paltrow | Giorgio Armani | tự hào thành tựu | Nicole Kidman | Natalie Portman | trải lòng

MỚI NHẤT

goto top