GIẢI TRÍ

Miss Earth 2019 bắt đầu sớm, Phương Khánh 'ngậm ngùi' kết thúc nhiệm kì sớm hơn dự kiến?

SAOSTAR   19/04/2019 • 07:22

Phương Khánh rất có thể sẽ là Hoa hậu Trái đất có nhiệm kì ngắn nhất trong lịch sử cuộc thi!

Mới đây, trên dòng story cá nhân của mình, Hoa hậu Trái đất 2018 - Nguyễn Phương Khánh đã đăng tải hình ảnh thông báo cuộc thi Miss Earth 2019 đã chính thức khởi động. Đây là một trong sáu cuộc thi nhan sắc có uy tín và chất lượng nhất thế giới cho đến thời điểm hiện tại.

Nhớ lại nửa năm trước, chính xác là vào tối ngày 03/11/2018, cô gái xứ dừa Bến Tre mang trên mình dải sash đại diện Việt Nam đã giành lấy hào quang cho đất nước khi đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Miss Earth 2018. Vào thời điểm đó, hầu hết mọi người đều trầm trồ khen ngợi và dành rất nhiều lời tán dương về thành tích nổi bật của cô nàng tại đấu trường nhan sắc quốc tế. Thậm chí, tính đến nay, Phương Khánh là người Việt Nam đầu tiên đăng quang một cuộc thi nhan sắc nằm trong top 6 cuộc thi chất lượng nhất thế giới.

TIN TÀI TRỢ

Trong suốt nhiệm kì Miss Earth 2018, Phương Khánh cũng có nhiều thăng trầm nhất định nhưng nổi bật nhất vẫn là các dự án bảo vệ môi trường do đích thân cô nàng thực hiện, mang lại ý nghĩa tích cực cho quê hương Việt Nam. Bên cạnh đó, tại nhiều sự kiện môi trường quốc tế cũng có sự tham gia của Hoa hậu Phương Khánh với vai trò là một đại sứ thiện chí để phòng chống ô nhiễm môi trường. Cô nàng đã và đang hoàn thành tốt vai trò của một đương kim hoa hậu.

Tuy nhiên, dường như Miss Earth 2019 đã có thông báo khởi động để tìm ra Tân hoa hậu, điều này có nghĩa, Phương Khánh sẽ trao lại vương miện sớm hơn dự kiến rất nhiều và trở thành một trong những Hoa hậu Trái đất có nhiệm kì ngắn nhất trong lịch sử của cuộc thi. Bên cạnh sự ngậm ngùi vì phải chia tay quá sớm với ngôi vị và chiếc vương miện thì chắc có lẽ, điều mà Phương Khánh tiếc nuối nhất vì có quá ít thời gian để làm được nhiều điều hơn nữa trong vai trò của một Hoa hậu Trái đất.

Nhưng với những gì mà người đẹp đã làm được trong suốt thời gian đương nhiệm qua, Phương Khánh đã giúp khẳng định nhan sắc, tài năng và bản lĩnh của người phụ nữ Việt Nam trước thế giới, đặc biệt là tại các cuộc thi sắc đẹp. Dù sắp kết thúc hành trình là một đương kim hoa hậu, nhưng với mọi người, Phương Khánh vẫn mang trên mình danh hiệu Miss Earth và vẫn là một niềm tự hào của quê hương nước Việt.

Theo Trầm Bích/Saostar

Thích

Tags: Phương Khánh | Miss Earth 2019 | cuộc thi | nhiệm kì | nhan sắc | Hoa hậu Trái đất | Hoa hậu | vai trò | Việt Nam | đương kim

MỚI NHẤT

goto top