Tags: Miss International

Trên trang chủ Miss universe ngoài cập nhật rải rác một vài hình ảnh của Zozibini Tunzi khoe phong cách thời trang, còn có việc đương kim Hoa hậu ăn xúc xích, uống chocolate mà chưa hề có bất cứ một hoạt động ý nghĩa.

Thùy Tiên đại diện Việt Nam tại Miss International 2018 ngày một trở nên đẹp hơn trong lòng công chúng.

Không chỉ nổi bật với khả năng hùng biện xuất sắc, Tân Hoa hậu Quốc tế 2018 - Mariem Velazco còn là thí sinh gây ấn tượng với hình thể nóng bỏng và kỹ năng catwalk điêu luyện.

Thậm chí khi nhìn poster của mùa giải Miss International 2020, cộng đồng mạng cho rằng Hương Giang vào thay thế sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Cụ thể bộ trang phục dân tộc 'Rồng chầu về trời' của Á hậu Tường San ở Miss International và 'Lạc Vũ' của Ngọc Châu ở Miss Supranational có mặt trong top 5 bình chọn của chuyên trang Missosology.

Miss International là một trong những cuộc thi hoa hậu lớn nhất hành tinh nhưng xét về độ dài của chương trình thì không một cuộc thi hoa hậu nào có thể qua được.

Mới đây chung kết Miss International vừa kết thúc, người hâm mộ được dịp phát hiện Miss Guam rất giống với Tóc Tiên.

Lộ diện thiết kế ấn tượng, được cho là trang phục dân tộc của Thúy An tại Miss Intercontinental 2019.

Tuy hành lý toàn là những chiếc váy áo đụng hàng với loạt mỹ nhân Việt, nhưng Tường San đã bức phá lọt top 8 Miss International.

Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên không được gọi tên vào Top thí sinh đi tiếp vào vòng trong trong đêm chung kết Miss International (Hoa hậu Quốc tế 2018).

Một ngày trước chung kết Miss International 2018, Thùy Tiên bất ngờ nhận được loạt lời chúc từ dàn Hậu ở nhà đang dõi theo từng chặng đường của cô.

Tường San lọt top 8 chung cuộc và lần đầu tiên trong lịch sử các nhan sắc Việt tham gia thi Miss International có đại diện đoạt giải Trang phục dân tộc đẹp nhất. Tường San đã làm nên kỳ tích.

Á hậu Tường San vừa công bố bộ ảnh mặc hai bộ váy dạ hội mà có thể cô sẽ mặc trong đêm chung kết. Tuy nhiên, Tường San cho biết cô vẫn chưa quyết định sẽ chọn bộ dạ hội nào để trình diễn.

Bên cạnh Quốc phục ấn tượng thì trang phục dạ hội của Thuỳ Tiên mang đi chinh chiến Miss International cũng được đánh giá cao.

Bất ngờ hé lộ quốc phục sau khi lọt Top 8 nổi bật Miss International 2018, Thùy Tiên một lần nữa khẳng định sự nỗ lực của mình trước chặng đua nước rút.

Việc lựa chọn mẫu áo tắm không phù hợp với vóc dáng vô hình trung các thí sinh Miss International bị 'dìm dáng' đáng tiếc trong phần thi được cho là khá quan trọng.

goto top