Tags: Miss Supranational

Cả 3 cô nàng Minh Tú, Ngọc Châu, Nhật Hà chiếm 'spotlight' không hề kém cạnh Miss Supranational 2018 - Valeria Vazquez Latorre cùng Mister Supranational - Prathamesh Maulingkar.

Bộ trang phục dân tộc của Hoa hậu Mexico giành giải trang phục dân tộc đẹp nhất, hai vị trí còn lại lần lượt thuộc về Honduras và Indonesia.

Do thời tiết đất nước Ba Lan đang vào mùa đông nên các thí sinh Miss Supranational 2019 ăn diện kín đáo khi đổ bộ sân bay.

Mới đây trên story mạng xã hội Minh Tú đã chia sẻ phiếu đăng ký siêu âm tại bệnh viện Ung bướu Bình Thạnh khiến người hâm mộ hoang mang.

Tuy nhiên, không phải 'đọ' mặt đẹp hay dáng xinh, cuộc thi mà Minh Tú đang tham dự với vị trí BGK là một sân chơi dành cho những mái tóc đẹp.

Hoa hậu Ngọc Châu và siêu mẫu Trần Mạnh Khang là hai đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Miss/Mr Supranational 2019 sẽ diễn ra tại Balan từ ngày 18/11 đến 6/12 tới.

Không chỉ có các fan mà người trong cuộc là các thí sinh cũng chọn cách bỏ theo dõi cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia sau đêm chung kết thứ 10.

Đã có đến hơn 20 nghìn người bỏ theo dõi Instagram chính thức của cuộc thi chỉ trong thời gian ngắn.

Việc Minh Tú trượt khỏi Top 5 đã khiến người hâm mộ Việt Nam vô cùng bức xúc khi ngay từ đầu, cô đã thể hiện rất xuất sắc và luôn dẫn đầu về lượng vote trên Instagram.

Chuyên trang Missosology đã thay đổi ý kiến về đại diện Việt Nam - Nguyễn Minh Tú ngay trước khi đêm chung kết Miss Supranational 2018 diễn ra.

Là một trong những đại diện được đánh giá cao Minh Tú nhận được sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ với niềm tin 'làm nên chuyện' tại Hoa hậu Siêu Quốc Gia 2018. Thế nhưng, nàng hậu cũng 'vướng víu' kha khá những tin đồn không rõ thực hư.

Chắc hẳn với tin vui này, Minh Tú sẽ có thêm động lực và tự tin trong chặng cuối của hành trình Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

Sự sụt cân đến mặc rộng quần của Minh Tú khiến mọi người phải thương xót với đại diện của Việt Nam tại Miss Supranational.

Những bình luận hài hước của Trang Trần khi Minh Tú livestream lúc tham gia vòng thi bán kết khiến nhiều người thích thú.

Liệu nhiếp ảnh gia của Miss Supranational đến từ một phiên bản Next Top Model nào đó chăng?

Fanpage Hoa hậu Siêu quốc gia vừa khiến fan Việt phấn khích với loạt ảnh mới dành riêng cho Minh Tú.

goto top