Tags: Miss world

Việc chiếm giữ vương miện trong 2 năm liên tiếp của các quốc gia ở đấu trường nhan sắc quốc tế hóa ra lại mang về một cái kết quá phũ phàng. Và đó được xem như một lời nguyền khó lòng hóa giải.

Dàn thí sinh 'da màu' năm nay ở Miss World tuy đông nhưng nhan sắc không được fan đánh giá cao. Duy chỉ có một cái tên được ví như một quả bom nổ chậm khiến Lương Thùy Linh phải cảnh giác.

Đăng quang Hoa hậu Thế giới Nhật Bản 2019 khi chỉ mới 16 tuổi, Sera Malika mang vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng.

Các fan đang dành sự quan tâm cho việc liệu đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 có đủ thời gian chuẩn bị để mang thành tích ấn tượng về cho nhan sắc nước nhà?

Cuộc tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) vào cuối năm nay chính thức bắt đầu.

Với danh hiệu Miss World Japan, Sera Malika sẽ trở thành đại diện của Nhật Bản tham gia Miss World - Hoa hậu Thế giới 2019. Song điều đó dường như chưa chắc chắn vì tân Hoa hậu chỉ mới vừa tròn 16 tuổi.

Sau một thời gian đắng đo, Hoa hậu Nga - Alina Sanko đã đưa ra quyết định cuối cùng. Theo đó Miss Universe sẽ là đấu trường cô tham gia sắp tới. Tuy nhiên người đẹp bị chỉ trích dữ dội khi vạ miệng chê bai Miss World.

Nhan sắc ngày càng rạng ngời của đương kim Miss World - Vanessa Ponce khiến nhiều khán giả khắp thế giới trầm trồ!

Hoa hậu Tiểu Vy trở lại Bản Nịu những ngày gần Tết để thăm bà con và khánh thành dự án Nước sạch về bản của mình.

 Trang chủ của Miss World đăng tải chia sẻ về nhan sắc, tài năng của người đẹp sẽ đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp năm 2019.

Đêm chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2019 diễn ra hoành tráng, tìm ra top 3 có sắc có tài song vẫn chưa thực sự khiến khán giả hài lòng…

Top 50 của Miss Grand Slam 2018 khiến nhiều fan sắc đẹp thắc mắc về cách lựa chọn ứng viên 'bên trọng bên khinh' khá khó hiểu.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2016 khoe vẻ đẹp quyến rũ khi chính thức trở thành Đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

PGS-TS Phạm Văn Tình, Tổng Thư ký Hội ngôn ngữ học Việt Nam, cho rằng cụm từ Hoa hậu thế giới Việt Nam (Miss World Vietnam) không chỉ trái với logic kết hợp ngôn ngữ thông thường mà còn vô nghĩa.

Khoảnh khắc đăng quang hoa hậu của Đỗ Mỹ Linh - Trần Tiểu Vy - Lương Thùy Linh có cùng điểm chung. Đó là ai không mang sash phụ đều auto đăng quang.

Nhìn hình ảnh này, các fan thậm chí đã mất rất lâu để nhận ra đây là nàng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy!

goto top