Tags: Miss World

Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 dự kiến lùi lịch tổ chức đến cuối năm do Covid-19.

Việc chiếm giữ vương miện trong 2 năm liên tiếp của các quốc gia ở đấu trường nhan sắc quốc tế hóa ra lại mang về một cái kết quá phũ phàng. Và đó được xem như một lời nguyền khó lòng hóa giải.

Các fan đang dành sự quan tâm cho việc liệu đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 có đủ thời gian chuẩn bị để mang thành tích ấn tượng về cho nhan sắc nước nhà?

Theo Globalbeauties, Miss World đưa ra thông báo chính thức: Cuộc thi lần thứ 70 sẽ bị hủy và chỉ được diễn ra từ quý thứ hai của năm 2021 khi thế giới đã an toàn và lệnh cấm du lịch được gỡ bỏ ở tất cả các nước.

Mới đây nhất trang chủ Miss World đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin bà chủ tịch dương tính với Covid-19.

Cuộc tìm kiếm đại diện Việt Nam tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới (Miss World) vào cuối năm nay chính thức bắt đầu.

Nhan sắc ngày càng rạng ngời của đương kim Miss World - Vanessa Ponce khiến nhiều khán giả khắp thế giới trầm trồ!

Top 10 Miss Universe 2019 - Birta Abiba Þórhallsdóttir đến từ Iceland là người đẹp giành được danh hiệu Miss Grand Slam 2019.

Sau khi gửi đơn kiện tổ chức Miss World vì 'sự kỳ thị, bất công', cựu Hoa hậu Ukraine 2018 Veronkia Didusenko đã xuống đường cầm biểu ngữ để kêu gọi bình đẳng cho những người phụ nữ đã kết hôn hoặc sinh con và có hơn 22.000 người ủng hộ.

Hoa hậu Tiểu Vy trở lại Bản Nịu những ngày gần Tết để thăm bà con và khánh thành dự án Nước sạch về bản của mình.

Top 50 của Miss Grand Slam 2018 khiến nhiều fan sắc đẹp thắc mắc về cách lựa chọn ứng viên 'bên trọng bên khinh' khá khó hiểu.

Trở về sau hành trình đầy tự hào tại Anh, Lương Thùy Linh vẫn rạng rỡ chia sẻ về hành trình ghi giấu ấn với Top 12 tại Miss World 2019.

Với 120 thí sinh trên toàn thế giới tham gia, việc lọt vào top 12 của Lương Thuỳ Linh được đánh giá là đạt thành tích nổi bật nhất từ trước tới nay. Vậy nhưng vẫn còn nhiều nhận xét cho rằng cô mắc thiếu sót trong đêm chung kết.

Trong bộ ảnh mới thực hiện, Hoa hậu Việt Nam 2018 và 2016 khoe vẻ đẹp quyến rũ khi chính thức trở thành Đại sứ của cuộc thi Miss World Việt Nam 2019.

Nhìn hình ảnh này, các fan thậm chí đã mất rất lâu để nhận ra đây là nàng Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy!

Trong hành trình dự Miss World, Lương Thùy Linh đã để lại nhiều hình ảnh đẹp, tỏa sáng ở cả nhan sắc lẫn phong cách.

goto top