Tags: Mitsubishi Triton

Phiên bản Triton Athlete vừa được Mitsubishi Việt Nam đưa về thị trường trong nước với giá bán hơn 700 triệu đồng.

Chiếc Mercedes-Benz E-Class có giá không dưới 2 tỷ đồng bị mắc kẹt ở biển đã may mắn được kéo lên, nhưng hậu quả sau đó là rất nặng nề.

Triton eSports Concept là ý tưởng của Mitsubishi về một dòng phương tiện chơi game di động 'ngoài trời'.

Chiếc Mitsubishi Triton không chỉ có biển số đẹp, mà còn được độ offroad vô cùng hầm hố.

Sau khi được làm mới chút ít vào cuối năm ngoái, chiếc bán tải Triton (L200) của Mitsubishi hiện có mặt ở trên 150 quốc gia, ngoại trừ Mỹ.

Theo số liệu mới cập nhật từ Tổng cục Thống kê, trong tháng 3/2019, lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam có giảm đi nhưng vẫn vững vàng là tháng thứ 7 liên tiếp vượt mốc 11.000 chiếc.

Xe bán tải sắp áp dụng phí trước bạ mới có thể làm đội giá xe, nếu mua trước thời điểm tăng giá, nhất là xe cũ, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền.

Sự kiện 'Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019' đã mang lại cho người lái cơ hội trải nghiệm thực tế thú vị và cơ hội chiêm ngưỡng những màn drift xe ấn tượng của 'Nữ hoàng drift xe' - Leona Chin.

Những chiếc Mitsubishi Triton thế hệ mới có mặt tại cảng Đình Vũ (Hải Phòng) và đang trong quá trình được làm thủ tục thông quan.

Mitsubishi Triton bản nâng cấp được sản xuất tại nhà máy ở Laem Chabang, thành phố cảng của tỉnh miền trung Chonburi, Thái Lan. Sản phẩm toàn cầu của Mitsubishi sẽ có mặt tại những quốc gia khác ở Đông Nam Á cũng như ở Trung Đông, châu Âu, châu Đại Dương và châu Mỹ Latinh.

Tấm hình teaser thứ 2 của Triton 2019 đã được Mitsubishi công bố cùng thời điểm cuối cùng mà chiếc bán tải sẽ ra mắt là ngày 9/11 tới đây.

Xe nhập từ Thái Lan chiếm 61% của quý 3, trong khi xe từ Nhật, Hàn chiếm chưa tới 20%, theo thống kê của Chợ Tốt.

goto top