NGƯỜI ĐẸP

'Mợ chảnh' Jun Ji Hyun bùng nổ nhan sắc dù đang mang bầu tháng thứ 4

THỜI ĐẠI   12/08/2017 • 09:14

Jun Ji Hyun vô cùng xinh đẹp, thể hiện phong thái sang chảnh trong những hình ảnh mới.

Ngày 11/8, tạp chí Singles của Hàn Quốc công khai một số hình ảnh mới nhất của nữ diễn viên nổi tiếng Jun Ji Hyun. Hiện tại cô đang mang bầu đứa con thứ 2 ở tháng thứ 4 và dự kiến lâm bồn vào tháng 2/2018.

Dù đang mang bầu nhưng có thể thấy Jun Ji Hyun vẫn giữ được nét thanh mảnh ngọc ngà như khi còn là con gái. Trước đó, cô còn bị bắt gặp sang Pháp quay quảng cáo và lộ ra thân hình thon gọn chưa có bụng bầu lớn.

TIN TÀI TRỢ

Jun Ji Hyun là một trong những nhan sắc được đánh giá cao nhất tại Hàn Quốc. Cô cùng với Kim Tae Hee và Song Hye Kyo được coi là 'tường thành nhan sắc', là tiêu chuẩn cho mọi đánh giá về sắc đẹp. Đến nay vẫn chưa có ai vượt qua được bộ 3 này.

Jun Ji Hyun có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người chồng tài giỏi điển trai. Tuy nhiên cô giấu kín gia đình với truyền thông và chưa từng lộ mặt cậu con trai đầu lòng.

Hiện tại giới tính của em bé thứ 2 nhà Jun Ji Hyun vẫn chưa được tiết lộ, người hâm mộ hi vọng cô sẽ sinh được một cô công chúa thừa hưởng nhan sắc của mẹ. Sau khi tuyên bố mang thai Jun Ji Hyun chủ động giảm tải lượng công việc mà chỉ chụp hình tạp chí nhẹ nhàng để duy trì sự xuất hiện.

Theo Thủy Linh/Thời đại

Thích

Tags: giấu kín

MỚI NHẤT

goto top