GIẢI TRÍ

Mới 2 tuổi con trai của Đan Trường đã kiếm cả ngàn đô một tháng

ĐẤT VIỆT   06/09/2019 • 10:48

Dù mới chỉ 2 tuổi nhưng con trai cưng của Đan Trường, cậu bé Thiên Từ đã gây choáng với số tiền kiếm được khoảng 20 triệu đồng một tháng từ kênh Youtube riêng.

Cậu bé Mathis Thiên Từ (sinh năm 2017) là kết quả từ tình yêu ngọt ngào của ca sĩ Đan Trường và Thủy Tiên. Ngay từ khi chào đời, Thiên Từ đã nhận được rất nhiều yêu thương từ ba mẹ và người hâm mộ. Cậu bé đã sớm có được một kênh Youtube riêng của mình và sở hữu một lượng fan khá 'khủng' lên tới 23.000 người theo dõi.

Các clip trên kênh Youtube của Thiên Từ luôn thu hút lượt hàng ngàn, thậm chí hàng trăm ngàn lượt xem. Cụ thể, gần 800.000 lượt xem cho clip thăm ngôi nhà của bé Thiên Từ, gần 300.000 lượt xem cho clip Thiên Từ cùng ba Đan Trường đi chơi…

Tổ ấm hạnh phúc của Đan Trường 

Tổ ấm hạnh phúc của Đan Trường

Thủy Tiên chia sẻ rằng mỗi tháng con trai kiếm được khoảng 1.000 USD từ kênh Youtube riêng của mình. Bên cạnh đó, cậu bé đáng yêu còn từng nhận được một số tiền quảng cáo không nhỏ.

Các video của kênh Youtube Mathis Thiên Từ có lượt xem khá cao. 

Các video của kênh Youtube Mathis Thiên Từ có lượt xem khá cao.

Đan Trường cũng không ngại chia sẻ công khai trên trang Youtube cá nhân của con trai về kế hoạch thành lập công ty riêng cho Thiên Từ của 'bà xã doanh nhân': ‘Công ty là dự án lớn nhất mà Thủy Tiên đã ấp ủ từ lâu' Công ty mang tên Bé Mathis'.

TIN TÀI TRỢ

Trước chia sẻ này của ông xã, Thủy Tiên lại có phần 'dè dặt' hơn: 'Đúng là tôi có ý định thành lập công ty riêng cho con, đặt tên là Bé Mathis. Nhưng thời điểm này tôi chưa thể chia sẻ công ty làm gì được'. Tuy nhiên, Thủy Tiên cũng cho biết thêm về dự định trở về Việt Nam để làm lễ ra mắt vào khoảng tháng 11 tới.

 

 

 

 

Thủy Tiên đã không ngần ngại chi ra những con số khủng để con trai mình sở hữu ‘tủ hàng hiệu' đắt giá. 

Thủy Tiên đã không ngần ngại chi ra những con số khủng để con trai mình sở hữu ‘tủ hàng hiệu' đắt giá.

Theo Miana/Báo Đất Việt

Link báo gốc: http://gioitre.baodatviet.vn/moi-2-tuoi-con-trai-cua-dan-truong-da-kiem-ca-ngan-do-mot-thang-news-2063818.html

Thích

Tags: Đan Trường

MỚI NHẤT

goto top