Tags: mỗi tháng

6 tháng đầu năm, doanh thu CenLand tăng trưởng tới 74% so với cùng kỳ năm trước nhờ doanh thu chuyển nhượng bất động sản tăng mạnh. Tuy nhiên, lợi nhuận chỉ tăng khoảng 27%. So với kế hoạch cả năm, công ty hiện đang hoàn thành khoảng hơn 40%.

Năm 2018, khi mới 25 tuổi, với sự nhạy bén việc mở quán kinh doanh khá thành công khi chưa tới nửa năm nhưng doanh thu mỗi tháng trung bình của Vũ là 300 triệu đồng.

Mỗi tháng kiếm được 8 triệu đồng tiền lương, chồng cảm thấy hài lòng và không có nhu cầu kiếm thêm...

Lương Văn Tuấn và Lương Tiến Thành ở làng mộc Bãi Ổi, TP. Bắc Giang đã tạo ra những sản phẩm độc đáo từ gỗ vụn và những thứ bỏ đi.

Liên quan đến bài viết 'Xe quá tải tung hoành trên QL14', trưa nay 10/7, PV Infonet nhận được điện thoại cảm ơn của ông Trần Thủ - Chánh Thanh tra sở GTVT Đắk Lắk về việc đã phản ánh tình trạng trên, đồng thời nhấn mạnh sẽ kiên quyết xử lý xe quá tải những tuyến đường mà đơn vị quản lý.

Báo cáo 6 tháng đầu năm thị trường nhân lực công nghệ thông tin của VietnamWorks cho biết, mức lương đăng tuyển trung bình cho nhóm kỹ sư phát triển phần mềm liên quan đến Blockchain là 2.186 USD mỗi tháng, nhóm phát triển phần mềm liên quan đến AI là 1.856 USD.

Trung bình mỗi tháng có hơn 1 triệu lượt khách quốc tế đến Việt Nam.

Cứ mỗi tháng, 'ông chú' Snoop Doog, người góp mặt trong MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP, sẽ đăng khoảng 647 bài đăng lên mạng xã hội Instagram và Twitter.

Theo Tổng cục Thống kê, lượng khách quốc tế đến Việt Nam liên tục đạt mức trên 1 triệu lượt người mỗi tháng kể từ đầu năm 2019 và đạt gần 8,5 triệu lượt người trong 6 tháng.

Để trả thù hàng xóm, người đàn ông đã leo lên bể nước cao nhất của tòa nhà chung cư để đi vệ sinh và tắm rửa trong đó mỗi tháng một lần và hành động này kéo dài gần một năm.

Nghe ⋅ 01:54

Nuôi yến giờ đây không còn là 'độc quyền' của xứ biển, những nhà yến tiền tỷ đã mọc lên khắp nơi ở các tỉnh đồng bằng trong những năm gần đây.

Tuy là quản lý của một công ty nhà nước và có công ty du lịch của riêng mình nhưng khi số chó hoang anh nhận nuôi lên tới 300 con, anh đã rơi vào cảnh khánh kiệt và có số nợ lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Cách rao bán mảnh đất khôn ngoan này đã khiến ông lão thu về khoản lợi nhuận gấp đôi chỉ nhờ thay đổi tư duy theo một khía cạnh hoàn toàn khác, đánh vào tâm lý đám đông.

 Sau khi lắp đặt hệ thống Điện mặt trời áp mái (ĐMTAM), Công ty Minh Long đã tiết kiệm được 50 triệu tiền điện mỗi tháng.

Theo một nghiên cứu từ Bärtl, 96,5% Youtuber không kiếm đủ tiền quảng cáo để thoát nghèo.

Nghe ⋅ 04:49

Sau sự thoái trào của loạt chương trình hài hước và tình trạng 'sớm nở, chóng tàn' của loạt chương trình se duyên, mai mối, các nhà sản xuất tìm về với ký ức, hoài niệm.

goto top