THỂ THAO

Mối tình Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp, hay nỗi hận Ed Woodward

SAOSTAR   14/05/2019 • 05:51

Từ một cô gái quê lên thành phố để xếp bi-a, Ngọc Trinh đổi đời khi gặp Vũ Khắc Tiệp. Mỗi bước đi của Ngọc Trinh đều gắn liền với Vũ Khắc Tiệp. Đến mức tra google thì Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp luôn song hành cùng nhau.

Hơn 10 năm qua, Ngọc Trinh vẫn chưa bao giờ bớt đi sự quan tâm của người hâm mộ yêu sắc đẹp. Đằng sau sự thành công của Ngọc Trinh không thể bỏ qua cái tên Vũ Khắc Tiệp, người đã biến Ngọc Trinh ngày xưa từ cô nàng nọ lem trở thành “nữ hoàng nội y” nổi tiếng.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp có quan hệ mật thiết như thế nào?

Chỉ cần tra google hai chữ đầu tiên: Ngọc Trinh thì dòng tiếp theo sẽ là tên Vũ Khắc Tiệp. Chính xác là Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Chính vì thế, khi nhắc đến thành công của Ngọc Trinh thì nhiều người nghĩ ngay đến Vũ Khắc Tiệp và ngược lại. Cả hai được ví như trời sinh một cặp, không phải sinh ra để yêu, mà sinh ra để cùng nhau có được sự thành công.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp được ví như mối tình trời sinh.

Cuộc sống luôn mang đến những đều thú vị như thế. Có những người gặp nhau sẽ thay đổi cả số phận nhưng ngược lại có thể mang đến câu chuyện buồn thê lương. “Đôi nhân tình” Man United và Edward Gareth Woodward là ví dụ cho sự trớ trêu của số phận, không may mắn như Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Edward Gareth Woodward, hay còn được gọi là Ed Woodward, người đã có lời khuyên để gia đình Glazer mua lại quyền sở hữu Manchester United vào năm 2005. Woodward đã được bổ nhiệm chức vụ phó chủ tịch của Manchester United vào năm 2012. Một năm sau, Ed Woodward thay thế cho Giám đốc điều hành David Gill.

TIN TÀI TRỢ

Đế chế Man United bắt đầu đi xuống kể từ ngày Ed Woodward nắm quyền “sinh sát” với các bản hợp đồng liên tục gây tục thất vọng. M.U cũng liên tục thay tướng kể từ ngày huyền thoại Six Alex Ferguson về hưu. Trò đùa của số phận tiếp tục tái diễn khi M.U không có vé dự Champions League vào mùa bóng tới. Nhiều CĐV M.U đang đi tìm một câu trả lời lớn cho chính họ: Ed Woodward là ai?

Ed Woodward là ai? Nghe tưởng như đùa nhưng thực sự nhiều CĐV Man United không biết rõ. Ed Woodward khởi nghiệp với vai trò nhân viên tư vấn thuế và kiểm toán tại công ty PricewaterhouseCoopers. Sau thương vụ mua lại Man United thành công, gia đình Glazer mới mời Ed Woodward sang làm việc ở Man United.

Từ vai trò người quản lý cấu trúc vốn và cố vấn cho kế hoạch kinh doanh tổng thể cho Man United, Ed Woodward được cất nhắc lên làm Giám đốc điều hành. Tới đây, CĐV Man United có lẽ đã biết Ed Woodward là ai. Họ cũng hiểu vì sao trong gần 10 năm qua thì Man United không mua nổi cầu thủ nào xứng tầm ngôi sao hàng đầu thế giới, chỉ đổi lại những sóng gió nơi nội bộ cùng thành tích bết bát.

Ed Woodward là ai? Đó là người bên trái trong ảnh đã không thể giúp Man United có được sự thành công nhưng Ngọc Trinh gặp Vũ Khắc Tiệp.

Ed Woodward là ai? Hay đúng hơn là nỗi hận Ed Woodward của CĐV Man United đang lên đến đỉnh điểm. Vấn đề là Ed Woodward có sự che chở của gia đình Glazer - những người mà CĐV M.U ghét cũng không kém gì… Ed Woodward.

Giá như Man United có thể gặp một người tài hơn Ed Woodward, kiểu như Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp thì mọi thứ đã không xảy ra cơ sự như ngày hôm nay. Điểm khác biệt là Ngọc Trinh từ “vịt bầu hóa thiên nga” nhờ Khắc Tiệp, còn Man United lừng lẫy đang suy tàn theo bước đi thời gian dưới bàn tay của Ed Woodward.

Mừng cho Ngọc Trinh, buồn cho Man United là thế. Đáng hận Ed Woodward không, CĐV Man United?

Theo Văn Nhân/Saostar

Thích

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Highlights Man United 2-1 West Ham: Pogba lập cú đúp từ chấm phạt đền

Với 2 bàn thắng được ghi từ chấm phạt đền, Pogba giúp MU giành trọn 3 điểm trên sân nhà.

Theo MẠNH ĐĂNG/Trí thức trẻ

MỚI NHẤT

goto top