Tags: Mối tình đầu

Đã 5 năm trôi qua, chuyện quá khứ tôi không còn nhắc lại cho bất kỳ ai. Vậy mà bây giờ, tôi lại gặp hoàn cảnh vô cùng oái oăm này.

Nghe ⋅ 03:07

Mỗi khi nghĩ về quá khứ, Trang lại cảm thấy day dứt và ước giá như đừng đọc tin nhắn đêm đó thì mọi chuyện đã không kết thúc trong đau khổ.

Thiết tha yêu anh ta suốt 4 năm trời, sống với nhau như vợ chồng, thế nhưng chúng tôi vẫn đi đến bước đường cùng này.

Tự nhiên có người đàn ông cho một tỷ đồng với yêu cầu viển vông, khiến tôi thắc mắc không hiểu đâu ra người đàn ông này nữa.

Suốt 55 năm chờ đợi, cuối cùng, người phụ nữ cũng gặp lại mối tình đầu. Cả hai kết hôn khi đã ngoài 80 tuổi.

Nghe ⋅ 02:55

Với vai Nam Phong trong Mối tình đầu của tôi, Bình An đốn tim nhiều fans nữ không chỉ bởi diễn xuất, mà còn bởi vẻ ngoài tinh tế của một Giám đốc sáng tạo.

Những hình ảnh lãng mạn của cặp đôi chính ở Đà Lạt chắc chắn sẽ đón tim fans 'Mối tình đầu của tôi' bởi sự lãng mạn, ngọt ngào.

Anh chàng này đã không khỏi hụt hẫng khi thấy nhan sắc thật của 'mối tình đầu' quen qua mạng.

Tôi nên kiên trì cầu hôn lần thứ 10 hay từ bỏ để bạn gái tìm được người đàn ông như em muốn?

Thực chất, đây là một kế hoạch bí mật đã được người phụ nữ này ấp ủ từ lâu, cứ khi nào ly hôn thành công cô sẽ ăn mừng tưng bừng.

Đây là lần đầu tiên Thúy Nga chia sẻ về mối tình đầu trong sáng, lãng mạn và cũng rất đẹp của mình.

Sếp đúng là quá cao tay, dùng vật chất để đánh phủ đầu khiến tôi dù rắn mấy cũng phải mềm lòng nhưng đến khi nghe được yêu cầu của sếp thì tôi muốn buông xuôi tất cả.

Nghe ⋅ 02:37

Tham gia khá nhiều phim, từng có mặt ở 3 phim giờ vàng nhưng diễn xuất của Bình An không mấy cải thiện. Anh liên tục bị chê một màu, lờ đờ và 'thiếu muối'.

Hóa ra vợ Huy đã đọc được tin nhắn của anh và My, cô không ghen tuông ầm ĩ mà chơi chiêu cao tay đến thế. Giờ anh biết nói gì với vợ đây!

Nghe ⋅ 04:41

Anh ta không nhận ra tôi, bởi sau hai năm, tôi đã trải qua bao đau đớn để có thể thoát khỏi quá khứ tăm tối ấy.

goto top