Tags: món ngon

Là món ăn truyền thống dân dã của làng quê, món cá thu nướng vùng biển Sầm Sơn đã trở thành mặt hàng đặc sản làm món ngon ngày Tết và dùng để làm quà biếu mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Vị thanh của nước dùng kết hợp với vị cay của lá é và ớt xiêm giúp cả gia đình bạn ấm bụng khi trời mưa.

Vị chua, giòn, thanh, mát của cóc non sẽ giúp bữa ăn thêm thanh đạm và bớt ngán.

Gia cầm, carb hay tả pí lù? Nếu vẫn chưa xác định được 'tôn giáo ẩm thực' của mình là gì, hãy thử lượn một vòng quanh hội chợ ẩm thực Quận 5 kết hợp với GrabFood tổ chức để kiểm tra độ 'ngoan đạo' của mình với vô vàn món ngon độc lạ từ hủ tíu, sủi cảo đến 'Phật nhảy tường'...

Bánh trôi tàu và mùa đông đúng là một cặp bài trùng, không phải vì các mùa khác không có bánh trôi tàu mà bởi chỉ mùa đông thưởng thức thứ quà vặt này mới ngon miệng nhất.

Nếu cánh gà chiên sẽ tạo cảm giác ngán ngấy và dễ tăng cân thì món gà nướng giòn bằng lò vi sóng giòn ngon lại không sử dụng chút dầu mỡ nào.

Cuối năm có hẳn mấy ngày nghỉ lễ, lên kế hoạch đi đâu đó thật xa để nghỉ xả hơi đón năm mới hanh thông. Nơi nào vừa có cảnh đẹp chụp choẹt sống ảo rộn ràng, vừa có shopping hoành tráng săn sale mệt nghỉ, lại đi dễ như đi chợ với vé máy bay còn rẻ hơn du lịch trong nước? Đó chính là Bangkok.

Khi những cơn mưa dầm tạm ngớt, gió bấc se se làn da, người dâncác địa phương lại vào mùa 'săn' nấm mối.

Người ta hay nói 'ăn Bắc, mặc Nam', vậy muốn biết món ăn miền Bắc ngon và cầu kỳ thế nào phải nhắc đến món ngon Hà Nội. Và nếu biết cách, thì 'Hà Nội, cái gì cũng rẻ!'

goto top