DU LỊCH

Món ngon Hallowen: Cách làm thạch não béo ngậy

SAOSTAR   13/10/2017 • 21:08

Đó thực sự là một bộ não, béo ngậy, ngon tuyệt và bạn hoàn toàn có thể tự làm ở nhà. Hãy cùng thử nhé!

Nguyên liệu:

  • 270 ml nước lọc
  • 170 gram bột rau câu vị dâu (hoặc bột rau câu thường và màu thực phẩm)
  • 180 ml rượu vodka
  • 150 gram whipped topping cream
  • Khuôn rau câu hình não

Cách làm:

  1. Cho nước vào nồi, đun sôi.

2. Cho bột rau câu vào, tắt bếp rồi khuấy tan bột.

3. Cho rượu vodka và topping cream vào.

4. Đổ hỗn hợp vào khuôn. Để nguội ở nhiệt độ phòng rồi cho vào tủ lạnh cho thạch đông lại.

5. Khi ăn, bạn úp thạch ra đĩa là xong.

Trông cũng hấp dẫn đấy!

Lưu ý: Nếu bạn dùng bột rau câu thông thường thì nhớ cho thêm đường nhé!

 

Theo Saostar

Thích

Tags: công thức nấu ăn | Halloween | thạch rau câu

MỚI NHẤT

goto top