Tags: Moon Geun Young

Xem lại câu chuyện trong quá khứ của Jung Joon Young và Park Bo Young với Jung Joon Young.

Sau một thời gian phải rời xa phim trường để phẫu thuật, nữ diễn viên Moon Geun Young đã dần hồi phục để trở lại với công việc.

Thông qua tài khoản mạng xã hội Instagram, Moon Geun Young đã theo dõi rất kỹ và có một bài viết dài về phim 'Dazzling' đài JTBC.

Theo một số trang tin Hàn Quốc, Song Joong Ki và Moon Geun Young có lẽ từng có mối quan hệ mà 'chỉ anh với em biết'.

Thảm đỏ SBS năm nay quy tụ nhiều gương mặt diễn viên hàng đầu Hàn Quốc như Kim Tae Hee, Kim Soo Hyun, Joo Won, Moon Geun Young...

Sau gần 1 năm hẹn hò, nam diễn viên Kim Bum tuyên bố chia tay mĩ nhân Hoa Du Ký ngay khi đang thực hiện nghĩa vụ trong quân đội.

Xem qua một số ảnh sân bay của các nghệ sĩ nổi tiếng xứ Kim Chi trong sáng nay (27/01).

Trở lại qua bộ phim tài liệu với tư cách là đạo diễn sản xuất, Moon Geun Young nhận được phản ứng tích cực từ khán giả quê nhà. Tuy nhiên, họ bày tỏ sự nuối tiếc khi nhan sắc của cô không còn được như xưa.

'Chị gái của lọ lem' Moon Geun Young sẽ trở lại ngành công nghiệp giải trí thông qua một dự án phim tài liệu.

Cái bóng quá lớn của 'Boys Over Flowers' khiến Kim Bum vẫn mãi loay hoay tìm cho mình một lối đi.

Bất cứ một nghệ sĩ nào muốn nổi tiếng đều cần một bệ phóng để đời. Với ca sĩ, bệ phóng của họ là những bản hit, với diễn viên bệ phóng lúc này lại là những vai diễn gây được ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả. Và Ha Ji Won, Moon Geun Young cũng từng sở hữu cho mình những vai diễn dấu ấn như vậy.

goto top