THẾ GIỚI

Một câu hỏi lại khiến cộng đồng mạng đau đầu: Chiếc giày này màu hồng-trắng hay xanh-xám?

THỜI ĐẠI   12/10/2017 • 16:45

Xuất hiện đầu tiên trên Facebook một người dùng tên Nicole Coulthard, bức ảnh chiếc giày lại tạo một làn sóng khi người dùng phải đau đầu với câu hỏi: Chiếc giày này màu hồng-trắng hay xanh-xám?

Cách đây một thời gian, câu chuyện chiếc váy đen-xanh hay trắng-vàng từng gây bão trên cộng đồng mạng. 9 người 10 ý, tất cả đều cho rằng mình đúng và cam đoan màu gốc của chiếc váy là như thế. Câu chuyện đó tưởng chừng đã lắng xuống thì mới đây, một vụ việc tương tự lại xuất hiện. Lần này là với chiếc giày!

Một bức ảnh giày thể thao được đăng trên mạng xã hội đã chia cư dân mạng ra làm 2 phe: một phía thì cho rằng, chiếc giày này mang 2 màu xanh và xám, còn phe còn lại thì quả quyết đó là hồng và trắng.

Hồng-trắng hay xanh-xám?

Hồng-trắng hay xanh-xám?

Bức ảnh được chia sẻ lần đầu tiên trên Facebook một người dùng tên Nicole Coulthard. Nicole đã chụp đôi giày mới của bạn mình và hỏi mọi người xem nó có màu gì.

TIN TÀI TRỢ

Cũng như thường lệ, một cuộc tranh cãi lớn lại nổ ra. Trong một group Facebook cso hơn 98,000 người theo dõi tên Girlsmouth, Nicole đã chụp lại màn hình kèm câu hỏi: 'Này các gái ơi, bạn của chị mới gửi chị bức hình này và hỏi màu của đôi giày. Chị bảo nó là hồng-trắng mà bạn cứ nói là xanh-xám.

Thế các gái nhìn ra màu gì? Nói với chị là hồng trắng nhé'.

Vừa đăng tải một cái, bức ảnh đã có hơn 1,000 bình luận.

Hồng trắng, xanh xám, hồng trắng... đủ các ý kiến

Hồng trắng, xanh xám, hồng trắng... đủ các ý kiến

Tranh luận chán chê, cũng không ai biết chính xác đôi giày màu gì vì chủ nhân của đôi giày vẫn chưa lộ diện. Nicole cho biết mình cũng đã cãi nhau ầm ĩ với mẹ vì 2 người không nhất quán xem đây là hồng trắng hay xanh xám.

Câu chuyện chiếc váy năm nào...

Câu chuyện chiếc váy năm nào...

Theo mọi người; chiếc váy này là hồng trắng hay xanh xám?

Theo Skye/Thời Đại

Thích

Tags: Đôi giày | Chiếc giày | cãi nhau | thăm dò

VIDEO CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

2 cô gái khiến dân mạng choáng váng khi làm điều này

Sức mạnh phi thường và sự khéo léo đến kinh ngạc của 2 cô gái khiến mày râu cũng phải chào thua.

Theo iOne

MỚI NHẤT

goto top