THẾ GIỚI

Một công chức bị đuổi vì tè bậy vào ấm nước của văn phòng khiến đồng nghiệp sang chấn tâm lý, mất đoàn kết nội bộ

TỔ QUỐC   10/10/2019 • 18:35

Phải mất gần 1 năm, Bộ Dịch vụ và Nhân sinh ở Nam Úc mới tìm ra được thủ phạm trong 'vụ án' tè bậy vào ấm nước văn phòng này.

Vào tháng 3 năm 2018, 2 nhân viên làm việc tại văn phòng này đã ngửi thấy một mùi rất nặng và khó ngửi ở trong ấm đun nước của văn phòng. Trao đổi với tờ Daily Mail, người phát ngôn của Bộ Dịch vụ và Nhân sinh ở Nam Úc cho biết Bộ đã tiến hành một cuộc điều tra với chiếc ấm, và đã phát hiện có nước tiểu ở trong ấm.

Nhân viên này thuộc bộ phận hỗ trợ cho người khuyết tật và đã bị sa thải vào tháng 7 vừa rồi sau một cuộc điều tra kéo dài gần 1 năm.

'Cuộc điều tra tiến hành sâu hơn đã phát hiện ra thủ phạm, và người này sau đó đã bị chấm dứt công việc ở Bộ' - người phát ngôn cho biết thêm.

TIN TÀI TRỢ

Sự việc 'tè bậy' vào ấm đun nước đã gây ra bất hòa trong nội bộ khi cuộc điều tra kéo dài, một số nhân viên phàn nàn rằng họ bị nghi kị và thậm chí là xa lánh bởi những người khác.

Văn phòng hỗ trợ cho người khuyết tật nơi xảy ra vụ việc

'Có vẻ việc tìm ra thủ phạm quan trọng hơn vấn đề sức khỏe, tinh thần và danh dự của những nhân viên khác' - một nhân viên khác phàn nàn. Thậm chí, nhiều người còn được phát hiện là có các triệu chứng rối loạn, căng thẳng và sang chấn tâm lý sau khi vụ điều tra kết thúc.

(Nguồn: DailyMail)

Theo Nhật Thành/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/the-gioi/mot-cong-chuc-bi-duoi-vi-te-bay-vao-am-nuoc-cua-van-phong-khien-dong-nghiep-sang-chan-tam-ly-mat-doan-ket-noi-bo-21201991015849446.htm

Thích

Tags: sa thải nhân viên | ấm đun nước | nhân viên công vụ | người khuyết tật | Sang chấn tâm lý

MỚI NHẤT

goto top