Tags: một mình

Dương Hoàng Yến kể câu chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong sản phẩm mới 'Em một mình quen rồi'.

Thực sự cả Tùng và Liên đều mong mẹ tìm được người bầu bạn, nhưng tình hình thế này thì không ổn một chút nào.

Nghe ⋅ 04:22

Ngay từ khi mới 9 tuổi, Văn Hậu đã rời xa gia đình để đi theo sự nghiệp 'quần đùi áo số'. Tết này Văn Hậu cũng sẽ vắng nhà.

Đang hạnh phúc lâng lâng với đám cưới của cả đời người thế nhưng tôi bị đóng băng khi nghe cuộc điện thoại giữa giờ phút quan trọng nhất.

Nghe ⋅ 02:36

Rạng sáng 20-5, người đàn ông bán vé số 57 tuổi ở Đồng Tháp mang xăng ra công viên, tẩm lên người rồi châm lửa đốt.

Sắm nhiều giày hiệu đắt đỏ nhưng trang phục thường ngày của Đoàn Văn Hậu lại khá giản dị.

Quá buồn vì phải ngồi 1 mình, cậu bạn ở Đắk Lắk đã tự tạo cho mình một người bạn 'độc nhất vô nhị' khiến ai nhìn cũng phải 'giật mình'.

Khi người dân phát hiện thì người đàn ông sống một mình trong căn nhà cuối hẻm nhỏ đã tử vong, trên người có vết đâm bằng vật nhọn, xung quanh có nhiều máu.

Bị phạt thả điện thoại vào chậu nước nhưng tôi không hề trách hay ghét cô vì đó hoàn toàn là sự lựa chọn của mình.

Một clip trên mạng xã hội dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một nhóm thanh niên dùng rựa tự chế, bình xịt hơi cay truy sát người đàn ông áo trắng, vụ việc xảy ra tại Bà Rịa - Vũng Tàu.

Nghe ⋅ 01:04

Sau 3 năm làm mẹ đơn thân, cựu hot girl Ly Kute "biến mất" khỏi làng giải trí. Cô hiện đang có cuộc sống khá bình yên bên con trai nhỏ.

Làm vợ nghệ sĩ, nhiều người phụ nữ phải hy sinh rất nhiều, nhất là chuyện chăm sóc con cái và thời gian dành cho nhau. Vợ 2 nam ca sĩ đình đám Lam Trường và Đan Trường cũng cùng chung số phận như vậy.

Hai năm sau khi tranh Mona Lisa mất tích, các quan chức Louvre đã từ bỏ hy vọng tìm thấy nàng. Họ treo một bản sao bức tranh vào vị trí Mona Lisa thật và sau này thay bằng bức Baldassare Castiglione của Raphael.

goto top