GIẢI TRÍ

Một nam diễn viên hạng A Hàn Quốc chuẩn bị đối mặt với scandal cùng loạt sao nữ, 'tình cũ Song Hye Kyo' Hyun Bin bị gọi tên chỉ vì trùng với hai đặc điểm này

TRÍ THỨC TRẺ   16/01/2020 • 13:37

Ngoài ra, Hyun Bin cũng nằm trong nhóm bạn thân của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo - những người vừa dính vào tin đồn 'săn' gái trẻ.

Giới truyền thông Hàn Quốc mới đây đồng loạt đưa tin, Phòng An ninh mạng Cơ quan Cảnh sát Thủ đô Seoul cho biết họ đang điều tra vụ hack điện thoại Samsung Galaxy của 10 nghệ sĩ. Trong đó có nam diễn viên hạng A - người trong ngành tiết lộ.

Giống như tài tử "Hoàng hậu Ki" Joo Jin Mo, hacker đã chụp lại ảnh, video và tin nhắn từ điện thoại di động của nam diễn viên này. Sau đó tống tiền A bằng cách doạ tung tin nhắn có chứa scandal với các nữ nghệ sĩ đồng nghiệp.

Theo đó, A thủ vai nam chính trong một bộ phim vừa phát hành tháng trước, và dự kiến sẽ xuất hiện trong một bộ phim phát hành trong năm nay. Từ đặc điểm là ngôi sao hạng A và có bộ phim vừa phát hành vào tháng 12, netizen động loạt gọi tên Hyun Bin. Bởi lẽ, nam diễn viên được xem là một trong những nghệ sĩ hạng A và bộ phim "Hạ cánh nơi anh" của anh mới được phát hành vào tháng 12. Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng nằm trong nhóm bạn thân của Jang Dong Gun và Joo Jin Mo - những người vừa dính vào tin đồn "săn" gái trẻ.

TIN TÀI TRỢ

Tuy nhiên, trước đó Hyun Bin cũng đã lên tiếng qua công ty chủ quản, quyết định sẽ khởi kiện và xử lý những cá nhân tung tin đồn thất thiệt về anh giữa thời điểm tên nam tài tử này bị réo gọi trong scandal "săn gái" của Joo Jin Mo, Jang Dong Gun.

Trong khi đó, Joo Jin Mo cũng đã chính thức lên tiếng qua công ty chủ quản sau khi tuyên bố sẽ kiện kẻ hack điện thoại và ăn cắp dữ liệu cá nhân của anh cùng hàng loạt ngôi sao đình đám.

Thông báo từ công ty quản lý Joo Jin Mo chia sẻ: "Bản thân anh ấy cảm thấy vô cùng buồn phiền và đang rơi vào tình huống vô cùng khó khăn. Hơn bất cứ thứ gì, gia đình anh ấy đang phải chịu nỗi đau quá lớn vì vụ việc này. Anh ấy cũng cảm thấy vô cùng có lỗi vì đã khiến tất cả các bạn tổn thương.

Tuy nhiên, Joo Jin Mo chưa bao giờ làm những điều mà mọi người đang nghi ngờ hay phỏng đoán. Anh ấy bắt đầu bị tống tiền từ tháng 11/2019. Họ yêu cầu anh ấy phải giao tiền sau khi gửi thông tin hộ chiếu, thông tin bảo mật xã hội cá nhân, thông tin bằng lái xe và thậm chí cả thông tin riêng tư về gia đình anh ấy. Joo Jin Mo cảm thấy bản thân sẽ trở thành một phần của tội ác nếu làm theo yêu cầu của bọn chúng nên anh ấy đã đệ đơn lên sở cảnh sát", công ty cho hay.

Nguồn: Naver

Theo H.P/Trí thức trẻ (Tổ Quốc) Link Gốc:           Copy Link
http://helino.ttvn.vn/helino/mot-nam-dien-vien-hang-a-han-quoc-chuan-bi-doi-mat-voi-scandal-cung-loat-sao-nu-tinh-cu-song-hye-kyo-hyun-bin-bi-goi-ten-chi-vi-trung-voi-hai-dac-diem-nay-222020161125050932.htm

Thích

Tags: Hyun Bin | Tình cũ Song Hye Kyo | Joo Jin Mo

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC

MỚI NHẤT

goto top