THỂ THAO

Mourinho nóng lòng về tương lai của De Gea

VTVNEWS   23/02/2018 • 16:20

Theo báo chí Anh, HLV Mourinho đang rất nóng lòng muốn De Gea đặt bút ký gia hạn hợp đồng với Man Utd.

Trước màn trình diễn không lời nào diễn tả nổi tại trận gặp Sevilla hồi giữa tuần qua, David De Gea một lần nữa cho thấy anh chính là thủ môn xuất sắc nhất thế giới ở thời điểm hiện tại. Theo báo chí Anh, HLV Mourinho luôn khẳng định sự quan trọng của De Gea trong đội hình của Man Utd và rất nóng lòng muốn thủ môn người Tây Ban Nha gia hạn hợp đồng với CLB.

Theo đánh giá của giới chuyên môn, De Gea gần như chiếm 80% sức mạnh hàng thủ của Man Utd

TIN TÀI TRỢ

Hợp đồng của De Gea với Man Utd có thời hạn đến năm 2019 kèm điều khoản gia hạn thêm 1 năm. Với sự xuất sắc mà De Gea thể hiện, rõ ràng HLV Mourinho muốn giữ chân ngôi sao của mình lâu hơn thế. Chưa nói đến việc trong những năm gần đây, Real Madrid liên tục phát tín hiệu tới Man Utd với hi vọng đem De Gea trở về Tây Ban Nha.

Tiến trình đàm phán giữa De Gea và Man Utd đang mang những tín hiệu tốt. Nhiều khả năng, De Gea sẽ đặt bút ký gia hạn hợp đồng trước khi mùa giải này khép lại. Theo các thông tin gần đây, để chốt được tương lai của De Gea thì Man Utd đã không ngần ngại lập một kỷ lục về mức lương dành cho một thủ môn tại Ngoại hạng Anh.

Theo VTVNEWS

Thích

MỚI NHẤT

goto top