THỂ THAO

Mourinho yêu cầu Ed Woodward mang về hai 'bom tấn' nữa

ĐẤT VIỆT   26/07/2017 • 10:52

Jose Mourinho đã yêu cầu phó chủ tịch Ed Woodward mang về cho ông thêm hai ngôi sao nữa ở kỳ chuyển nhượng hè 2017.

Trong những tuần gần đây, Quỷ đỏ đã tất hai bản hợp đồng Victor Lindelof và Romelu Lukaku nhưng Mourinho vẫn muốn sở hữu thêm hai tên tuổi nữa tại Old Trafford.

Nemanja Matic của Chelsea và Ivan Perisic của Inter Milan đều có liên quan chặt chẽ với Man United và Mourinho ám chỉ ông đang tuyệt vọng giành được các mục tiêu trước chiến dịch 2017/18.

Mourinho nói với các phương tiện truyền thông trước thềm trận giao hữu với Barca: 'Tôi không biết, thành thật mà nói, Ed đang kiểm soát, ông ấy đã hoành thành hai thương vụ Lindelof và Lukaku, ông ấy biết rằng tôi muốn hai cầu thủ nữa. Tôi phụ thuộc vào tình hình, thị trường, và nếu câu lạc bộ không thể mang thêm về hai người mà chỉ một, tôi chấp nhận nó như là kết quả của thị trường hiện nay.

TIN TÀI TRỢ

'Mối quan hệ của chúng tôi là tốt và tôi chỉ chờ đợi tin tốt, và tin tốt là có thêm cầu thủ, nhưng càng sớm càng tốt bởi vì họ cần phải làm việc cùng với đội bóng.

'Nhưng tôi bình tĩnh, tôi thích những cầu thủ hiện tại, tôi thích đội hình này, tôi tin tưởng họ, vì vậy tôi bình tĩnh và điều đó rất quan trọng.'

Mourinho xác nhận, ông rất quan tâm đến việc một tiền vệ trung tâm và một cầu thủ chạy cánh gia nhập MU trong những tuần tới.

Vị chiến lược gia người Bồ nói thêm: 'Tôi hài lòng với đội hình nhưng tôi muốn có thêm hai cầu thủ nữa, tôi không bao giờ che giấu điều đó, một tiền vệ trung tâm và một cầu thủ chạy cánh sẽ cho tôi thêm sự cân bằng và có nhiều lựa chọn tấn công hơn, nhưng tôi không bao giờ nói về cầu thủ thuộc về các đội khác.

'Tôi không thích nếu có bất kỳ huấn luyện viên nào đến và sẽ nói ông ấy muốn một trong những cầu thủ của tôi, điều đó không đúng. Tôi muốn hai cầu thủ nữa nhưng có lẽ tôi chỉ có được một cầu thủ.'

Theo Đông Pha/Đất Việt

Thích

Tags: Mourinho | Ed Woodward | MU | chuyển nhượng hè 2017

MỚI NHẤT

goto top