Tags: mua bán

Vì hám lợi, Moong Thị Mùi đã dụ dỗ thiếu nữ 15 tuổi sang Trung Quốc lấy chồng. Hành vi của Mùi bị cơ quan chức năng phát hiện và bắt giữ. Cho rằng mức án sơ thẩm quá nặng, Moong Thị Mùi đã làm đơn kháng cáo. Tại phiên tòa phúc thẩm, bị cáo Mùi bật khóc khi được HĐXX giảm án.

Thời điểm bị bắt, bà Trần Thị Hiền vẫn hết sức ngoan cố, lu loa rằng mình không liên quan đến ma túy. Tuy nhiên với những bằng chứng thu thập được, người phụ nữ này đã cúi đầu nhận tội.

Nghe ⋅ 03:14

Ngày 26/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Điện Biên xác định, đối tượng Trần Thị Hiền - mẹ của nữ sinh giao gà bị sát hại đã quen biết với Vì Văn Toán - đối tượng chủ mưu trong vụ án mạng từ trước khi Toán đi tù.

Nghe ⋅ 01:28

Từ năm 2014 đến tháng 8/2018, các bị cáo đã thực hiện hơn 5.100 giao dịch chuyển tiền qua tài khoản, với giá trị gần 2.000 tỷ đồng.

 Nghệ An được Chính phủ, Bộ Công an xác định là một trong những địa phương trọng điểm về tội phạm mua bán người của cả nước. Tỉnh đã có Nghị quyết để khắc phục tình trạng này.

Trần Thị Hiền, 44 tuổi bị bắt về hành vi mua bán trái phép chất ma túy được cho là có mối quan hệ làm ăn với Vì Văn Toán, kẻ chủ mưu tổ chức thuê nhóm đối tượng bắt cóc, hiếp dâm, sát hại nữ sinh Cao Mỹ D. dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Các doanh nghiệp không thực hiện hoặc ký kết hợp đồng với đơn vị môi giới để thực hiện giao dịch mua bán hoặc giữ chỗ... khi chưa đủ điều kiện giao dịch.

Khay đã lừa, đưa ba cô gái nhẹ dạ cả tin bán sang Trung Quốc lấy 30 triệu đồng tiền công. Sau ba năm, một cô gái đã trở về tố cáo Khay.

Lợi dụng việc ăn mừng đội tuyển U22 Việt Nam lên ngôi vô địch tại SEA Games 30, một số đối tượng đã đốt pháo sáng, gây mất an toàn, an ninh.

Thông tin giá trung bình cho 1 trường hợp sửa điểm thi ĐH là 1 tỷ đồng mới được tiết lộ trong lời khai của các bị can.

Ngày 23-5, TAND tỉnh Nghệ An đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với các bị cáo Kha Văn Công (SN 1983), Lê Hồng Nam (SN 1977) và Quang Văn Là (SN 1994, cùng trú H.Thanh Chương, Nghệ An) về tội 'Mua bán trái phép chất ma túy'.

Trong kháng nghị trước đó, VKSND TP nhận thấy đủ cơ sở buộc một đối tượng chịu trách nhiệm hình sự về hành vi bán 8 kg ma túy. Tuy nhiên sau đó, VKS lại đưa ra quan điểm có phần trái ngược.

Ban đầu, VKS cho rằng Thắng bán 8 kg ma tuý nên phải áp dụng hình phạt tử hình, nhưng sau đó lại cho rằng không đủ chứng cứ để cáo buộc.

Do thiếu hiểu biết, nhiều người rơi vào cảnh tranh chấp, cầm cố vì bị các đối tượng lừa đảo, đầu nậu đất đai thu gom đất xây nhà, rao bán bằng thừa phát lại.

Mới đây, BIDV đã triển khai cơ chế mới của sản phẩm kỳ hạn, đó là 'điều chỉnh kỳ hạn linh hoạt', giúp khách hàng có thể chủ động điều chỉnh kỳ hạn mà không mất thêm chi phí.

Ngoài Trần Thị Hiền, bị cáo Vì Thị Thu cũng đã làm đơn kháng cáo, xin giảm nhẹ hình phạt.

goto top