Tags: mùa Đông

Trong lịch sử đã có rất nhiều lần nước Nga có thể trụ vững các cuộc xâm lược của đối phương nhờ mùa Đông rất khắc nghiệt. Điều này có thể thấy rõ qua cuộc xâm lược của Ba Lan năm 1610, Napoleon (Pháp) năm 1812 hay phát xít Đức năm 1941.

Do ảnh hưởng của tình trạng biến đổi khí hậu và ô nhiễm môi trường, các nước nằm dọc dãy núi Andes đã trải qua một mùa Đông 'khan' tuyết trong năm nay và đây là nguyên nhân khiến các khu nghỉ dưỡng trượt tuyết ở Chile buộc phải phun tuyết nhân tạo để đảm bảo hoạt động kinh doanh.

Siêu sao người Brazil đang trở thành 'quân bài quan trọng' để CLB Paris Saint-Germain mặc cả với hai đại gia xứ bò tót là Barca và Real.

Ngoại hình của nam ca sĩ Akira Phan mới đây khiến dân mạng một phen choáng váng bất ngờ. Còn đâu gương mặt soái ca 10 năm về trước với bản hit Mùa đông không lạnh thâu tóm cả thị trường V-Pop 2008-2010?

Nghe ⋅ 01:45

Năm nay vải không có mấy hoa, tỷ lệ đậu quả rất thấp, sản lượng dự kiến giảm tới 50% vì mùa đông không lạnh, thời tiết ra Tết lại nắng nóng ngay.

Mỹ gây khó khăn cho Nord Stream 2 khiến châu Âu đối mặt một mùa đông 2019 'rét mướt' hoặc phải chấp nhận mua LNG giá cao của Mỹ.

Ngày cuối trong dịp nghỉ lễ, nhiệt độ Hà Nội chỉ còn 23 độ, không khí như mùa đông, khác hẳn những ngày trước đó

Cơ hội luôn đi kèm với rủi ro. Những người có thể nắm bắt được xu hướng, dám dấn thân và chấp nhận mạo hiểm mới có thể đổi đời.

Việc sử dụng người mẫu nhí đang gây phản cảm trong dư luận Trung Quốc sau khi hàng loạt hình ảnh cho thấy các em phải lao động vất vả khi còn quá nhỏ.

Việc Kiev cố gắng thoát khỏi sự phụ thuộc vào khí đốt Nga chẳng khác nào lấy súng tự bắn vào chân mình.

Từ mùa đông sang mùa xuân, đa phần các gia đình không sử dụng đến điều hòa. Vậy sang tới mùa hè cần phải làm gì trước khi bật lại những chiếc điều hòa đã ngừng sử dụng sau một thời gian dài?

Lễ Holi hay còn được gọi là lễ hội sắc màu, một trong những ngày lễ lớn nhất ở Ấn Độ là dịp để người dân cầu chúc cho nhau những điều tốt lành, mạnh khỏe và sung túc.

Sau khi thực hiện ca phẫu thuật hút mỡ ở cằm, cánh tay, bụng... Akira Phan chia sẻ hình ảnh mới nhất cho thấy anh đã giảm được 4kg và sẽ tiếp tục hành trình lấy lại phong độ.

Nuôi ong lấy mật, luôn phải chừa lại chút mật để ong sống sót. Đàn ong có khỏe mạnh thì người mới có nhiều mật. Cuộc sống cũng vậy, muốn thịnh vượng lâu dài, không thể chỉ biết tận thu về mình.

Nhạc sĩ Lê Châu khẳng định cha anh chủ động sửa lời ca khúc và phiên bản Đức Tuấn đang sử dụng là đúng theo phiên bản ghi âm gần như cuối cùng của ông.

goto top